Chụp ảnh cưới với những tình huống hài hước

Chụp ảnh cưới với những tình huống hài hước

 

Album ảnh cưới đẹp sẽ là vật ghi dấu những khoảnh khắc ngọt ngào không thể nào quên của đôi bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới cũng vô cùng thú vị với những tình huống vii cùng hài hước, thực sự khó nhị được cười. OVY Studio sẽ chia sẻ cùng bạn ngay sau đây những tình hướng thực sự khôi hài của các đôi trong ngày cchụp ảnh cưới.

Xin lỗi anh không bế được em

Đây là một tình huống cực kỳ khôi hài được cô dâu Lan Hương kể lại về buổi chụp ảnh cưới của mình với chú rể Nguyễn Tuấn vừa diễn ra cách đây vài ngày. Cô chia sẻ: Hai vợ chồng mình cực kỳ hí hửng bởi chọn được ngày chụp ảnh cưới đẹp trời với đầy nắng và gió. Buổi chụp ảnh cưới khá thành công và mình thấy hài lòng về những bức ảnh có được. Tuy nhiên, cũng thấy thương anh Tuấn lắm bởi anh là người trầm tính, không thích chụp ảnh hay tự sướng lắm. Thế mà hôm đó phải cố gắng hết sức tạo dáng theo yêu cầu của thợ chụp ảnh nên đành cố hết sức để cười.

Chụp ảnh cưới với những tình huống hài hước

(ảnh minh họa)

Lúc đầu, hai đưa phải chụp đi chụp lại một kiểu vì anh thể hiện khá gượng gạo, tạo dáng không được. Người chụp ảnh cưới có lẽ cũng thấy bực mình nên cũng đã quát lên bởi cô dâu thì trông tươi tắn nhưng chú rể thì quá căng thẳng. Nhưng sau đó anh cũng quen dần, anh cũng tạo dáng dễ nhìn và nụ cười thân thiện hơn.

Nhưng chuyện không chỉ dừng ở đó mà thật sự chết cười do thợ nhiếp ảnh yêu cầu chụp bức ảnh cưới để hoàn tất buổi chụp ảnh cưới. Anh ta yêu cầu chú rể và cô dâu phải tươi cười, giữ được nét tự nhiên để thể hiện bức ảnh tình cảm và lãng mạn nhất. Mình vốn rất thích chụp ảnh nên cả ngày dài cũng không thấy mệt mỏi nhưng anh chồng mình có vẻ rệu rạo lắm. Anh thợ ảnh nói: Chú rể để tay trên eo cô dâu rồi bế lên. Cô dâu nhún người rồi co 2 chân lên tạo bức ảnh chú rể đang bế cô dâu.

Nghe thấy vậy chồng mình sa sầm mặt, nói nhỏ: Em ơi, anh có 50 kg thôi, em những hơn 60kg thì làm sao bế nổi bây giờ. Nhưng anh vẫn cố gắng để có album ảnh cưới đẹp, chồng mình dù cố bế mình lên nhưng thực sự không thể nhấc nổi, chủ yếu là do mình quá nặng mà ảnh cũng quá mệt mỏi rồi. Cuối cùng, mình quyết định lấy đà nhẩy lên để anh bế. Vậy là anh ngã lăn quay ra, anh bị cả người mình đè lên, phải mất đến vài phút mới dậy được. Thế là hai đứa mình đành tử bỏ kiểu ảnh anh bế em lên.

Tạo dáng đến vẹo người

Cô dâu Nguyễn Tuyết khi nhớ lại những bức ảnh cưới có một không hai của mình không thể nhịn cười. Do nỗ lực làm theo những hướng dẫn của nhiếp ảnh gia khiến cơ thể của hai vợ chồng mình bị chấn thương đủ chỗ sau hôm chụp ảnh cưới. Chồng mình đã phải xin công ty cho nghỉ việc 3 ngày vì khớp miệng vẫn chưa thể như cũ. Còn mình thì cũng xin nghỉ làm cả một tuần vì vẹo người và ngoẹo cổ.

Chấn thương này có là do thợ ảnh yêu cầu hai vợ chồng mình tạo dáng để có được những bức ảnh độc. Trong quá trình chụp ảnh cưới, ê kip yêu cầu mình thực hiện xoay người vẹo hẳn về một bên còn phần đầu thì lại xoay ngược lại... Cuối cùng thì mình không thực hiện. Chồng mình do cảm thấy bực quá, gắt gỏng, đòi về. Vậy là hai vợ chồng mình phải về sớm hơn so với dự kiến gần 3 tiếng, để ê kíp chụp ảnh cưới ở lại.

Chụp ảnh cưới với những tình huống hài hước

(ảnh minh họa)

Vừa chụp ảnh vừa ngủ - chỉ có thể là chồng em

Cô dâu Nguyễn Trang và chú rể Phạm Tú chia sẻ: Sáng hôm đó mình hồ hởi gọi anh dậy từ sớm để chọn trang phục, trang điểm và chụp ảnh cưới.

Hôm đó, cả ekip chụp ảnh phải khổ sở lắm mới chụp được cho anh vài kiểu. Nguyên nhân là do anh chụp ảnh cưới mà mặt cứ như đưa đám. Dù đã sử dụng đủ chiêu nịnh ngọt, quát tháo nhưng anh vẫn không thể cười nổi. Điều khiến mình nhớ nhất chính là lúc anh nhiếp ảnh nói: Chú rể và cô dâu nằm nguyên đó mắt mở hé, hai mặt áp sát nhau, nhìn nhau say đắm…, mãi mà mình không thấy anh có phản ứng gì, hóa ra là anh mệt quá nên khi nằm xuống ở tư thế chụp ảnh trước đã ngủ luôn để tự mình loay hoay chụp một mình.

Sau đó, nhiếp ảnh quyết định thực hình những bức ảnh cưới với tiêu đề vui là chỉ mình em với em. Sau đó, họ bảo chú rể đứng qua một bên và sẽ chụp tiếp khi nào tỉnh ngủ.

>>> Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp?
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận