Chụp ảnh cưới theo phòng cách Hà Nội xưa

Chụp ảnh cưới theo phòng cách Hà Nội xưa

 

Đối với các cặp cô dâu chú rể ngày nay từ khi sinh ra cuộc sống của họ đã được gắn bó với đời sống thường ngày của người Việt Nam thời xưa với những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, làng bản, quê hương. Nhưng  trôi dần theo thời gian thì những nét văn hóa xưa ấy đã dần nhạt nhòa nó chỉ còn là kỉ niệm trong lòng mỗi người. Bởi vậy nên Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Nội luôn muốn đồng hành cùng cô dâu chú rể thực hiện bộ ảnh cưới ở Hà Nội nghi lại dấu ấn quê hương.

 

anh cuoi cao cap

 

Bộ ảnh cưới này chắc chắn sẽ được thực hiện ở Hà Nội bởi đây là nơi còn lưu giữ được khá nhiều nét đẹp của thời xưa mà bạn có thể ghi vào bức ảnh. Từ cánh đồng lúa vàng, cây đa cổ thủ, mái ngói, sân đình,…Bộ ảnh cưới ở Hà Nội này chắc chắn là khá đặc biệt đối với các cặp đôi hiện đại bởi để làm ra bộ ảnh cưới Hà Nội xưa này thì cô dâu và chú rể đều phải khoác lên mình bộ đồ rộng thùng thình giống ông bà ta ngày xưa thay vì những bộ váy cưới, bộ trang phục đẹp khác. Hơn nữa bộ ảnh cưới ở Hà Nội này cũng vì không mang tính lãng mạn hay sang trọng như những bộ ảnh cưới  ở Hà Nội khác.

anh cuoi cao cap

Với bộ ảnh cưới này thì thứ lớn nhất mà cặp đôi có được đó chính là kỉ niệm, niềm vui thơi thơ ấu của bạn hay ông bà ta ngày xưa mà bạn chưa từng được thấy, trải nghiệm và cảm nhận. Tất cả hình ảnh trong album ảnh cưới ở Hà Nội xưa đều mộc mạc và rất chân quê nhẹ nhàng nhằm tái hiện lại toàn bộ của người nông, cuộc sống gia đình xưa và những trò chơi  truyền thống đã là kỉ niệm của cặp đôi. trẻ em bây giờ chắc sẽ không bao giờ được chơi những trò chơi như vậy nữa.

Nếu bạn thật sự muốn có được một bộ ảnh cưới theo phong cách này. Hãy đến với Ovy wedding chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm: Ảnh cưới Hà Nội đẹp giá rẻ
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận