Phim trường Santorini Park - Phim trường mới đẹp độc tại Hà Nội

Chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park

 

Chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội được mệnh danh là hòn đảo Santorini thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, mang hơi thở mới từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp vào trong album ảnh cưới của các đôi uyên ương. Đặc biệt, khi chụp ảnh cưới không bị tính giờ, cặp đôi sẽ có tâm lý chụp ảnh thoải mới hơn tại Santorini Yên Sở bởi không bị tạo dáng vội vàng, không bị làm tóc thay váy gấp gáp,… Do đó, những bức ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều khi chụp ở những phim trường có tính phí theo giờ khác.

>>> Xem ngay những album ảnh cưới đẹp được chụp tại phim trường Santorini Park

phim trường Santorini Park >>> Dương Toàn & Trịnh Linh Santorini Park
phim trường Santorini Park  >>> Đức Trung & Thu Hồng Santorini Park
phim trường Santorini Park

>>> Quang Minh & Thúy Ngân Santorini Park & Trill Cofe

Phim trường Santorini Park được các cặp đôi và các studio chụp ảnh cưới nhận xét là phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội hoàn hảo với 5 lý do:Chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park

Phim trường Santorini Park

---------------- Địa điểm gần, di chuyển ít, không sợ say xe

Santorini Park là phim trường ngoài trời có địa chỉ tại Km 1.5 Pháp Vân – ngay trong khuôn viên Công viên Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội. Đây là công viên có lớn nhất nước ta được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư và quản lý. Cặp đôi và ê kíp chụp ảnh cưới chỉ với 15 phút di chuyển từ Ngã Tư Sở để đến Santorini Park Yên Sở hòa mình vào không gian mới lạ và sang trọng. Đây là phim trường tại Hà Nội có diện tích rộng, bao gồm không gian chụp ảnh cưới ngoài trời và trong phòng toát lên phong cách Hàn Quốc và châu Âu lãng mạn và hiện đại.

---------------- Phim trường Santorini Park không tính phí theo giờ, tính giá vào chụp trọn gói

Việc tính giá chụp ảnh cưới trọn gói đem đến lợi thế là các đôi uyên ương không phải lo về bị phát sinh chi phí như các phim trường khác. Hơn nữa, không bị tính giờ khi chụp ảnh, tâm lý cặp đôi chụp ảnh tại Santorini Yên Sở sẽ không bị gấp gáp làm tóc thay váy cưới, không bị vội vàng khi tạo dáng,… nên ảnh sẽ đẹp hơn khi chụp ở các phim trường áp dụng tính phí theo giờ khác.

---------------- Có cả cảnh trong nhà và ngoài trời tại phim trường Sanitori Park

Đây phim trường lý tưởng cho các cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới bởi tận dụng được lợi thế đa dạng của cả bối cảnh trong nhà và cảnh ngoài trời. Các đôi uyên ương sẽ không còn sợ trời nắng hay sợ trời mưa nữa mà sẽ cảm thấy vô cùng nhàn khi thực hiện chụp ảnh cưới ở đây.

Phim trường Santorini Park 2

Phim trường Santorini Park

---------------- Kết hợp miễn phí phim trường Sanitori Park và Công viên Yên Sở

Phim trường Santorini Park sở hữu rất nhiều lợi thế về địa thế và góc cảnh bởi đây là phim trường do con người tạo dựng lên để chuyên dành cho chụp ảnh cưới chuyên nghiệp kết hợp với Công viên Yên Sở có rất nhiều cảnh đẹp.

Phim trường Santorini Park

Phim trường Santorini Park

---------------- Chi phí đi lại và vé vào cửa được bao trọn trong gói chụp ảnh cưới

Toàn bộ chi phí đi lại và vé vào cửa phim trường Santorini đã được OVY Studio bao 100% trong trọn gói chụp ảnh cưới. 

Phim trường Santorini Park và Công viên Yên Sở được đánh giá là nhóm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội.

Liên hệ OVY Wedding Studio 091.352.6996 để biết chi tiết về phim trường Santorini và chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park Yên Sở.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận