Chụp ảnh cưới tại Hà Nội ở Hoàng Thành Thăng Long

Chụp ảnh cưới tại Hà Nội ở Hoàng Thành Thăng Long

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội ở Hoàng Thành Thăng Long, nơi vừa có cây xanh, vừa có những mảng tường rêu phong, cổ kính nên nhiều cặp đôi chọn đây là nơi thực hiện album ảnh cưới.

Trong hệ thống các di tích Việt Nam, Hoàng Thành Thăng Long là di tích lịch sử quan trọng bậc nhất. Đây cũng là nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp cho các đôi uyên ương muốn có bộ album ảnh cưới mang phong cách cổ xưa và cổ kính.

Chup ảnh cưới đẹp

Nằm trên con đường Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long được coi là một chứng nhân lịch sử. Với những nét đẹp cổ kính của bức tường rêu phong và con đường lát gạch đỏ, nơi đây đã cuốn hút bao nhiêu con người tới chiêm ngưỡng và chụp ảnh cưới tại Hà Nội. Hoàng thành Thăng Long nằm trên đường Hoàng Diệu, Hà Nội, thời gian mở cửa trong tuần cả 7 ngày để phục vụ du khách tới tham quan cũng như nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ở đây, bạn phải liên hệ trước với ban quản lý và nộp một khoản lệ phí nhất định để thoải mái thực hiện album ảnh cưới.

Hoàng Thành Thăng Long đẹp một cách tĩnh lặng và âm thầm chứ không đẹp rạng ngời như những địa điểm khác. Nếu hai bạn chọn chụp ảnh cưới tại Hoàng Thành Thăng Lăng lúc bình minh và hoàng hôn, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét vẻ trầm buồn của không gian nơi đây. Nhưng chính điều đó đem đến sự cuốn hút cho Hoàng Thành. Cảnh vật mang màu sắc u buồn làm nên một bức tranh trữ tình, cổ kính.

Thời khắc nắng cuối thu khiến các đôi uyên ương muốn thực hiện những bức ảnh cưới đẹp nhất đời mình tại Hoàng Thành Thăng Long. Khi ánh nắng vàng chiếu xuống con đường dài lát gạch đỏ sau khi len lỏi qua những hàng cây. Khung cảnh thiên nhiên mang vẻ đẹp dịu nhẹ, không quá nổi bật làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ của chú rể và sự quyến rũ của cô dâu.

Thời điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Hoàng thành là thời điểm mùa hè tới cuối mùa thu, do nắng đẹp sẽ làm nổi bật vẻ xanh mướt của những hàng cây tại đây. Mặc dù vậy, nếu hai bạn đến đây vào một ngày mưa, hai bạn vẫn sẽ tìm được những góc chụp ảnh đẹp như những hàng lang dài, sân gạch cổ và những khu nhà kiến trúc kiểu Pháp cổ.

Sau cơn mưa cũng là thời điểm được các đôi uyên ương lựa chọn làm thời điểm chụp ảnh cưới. Nắng vội lên ngay khi cơn mưa vừa tắt. Những hạt nước mua còn vương lại trên bức tường rêu cổ kính trở nên lung linh đến kì lạ khi bị ánh nắng rọi qua.

Thật sự vô cùng tuyệt vời khi được ghi lại giây phút ngọt ngào của đời mình qua album ảnh cưới được thực hiện tại di tích lịch sử, nơi tượng trưng cho sự vĩnh cửu và trường tồn của tình yêu. Sẽ cực kỳ đáng tiếc nếu các cặp đôi bỏ lỡ địa điểm này trong chuyến đi chụp ảnh cưới tại Hà Nội đấy.

OVY Studio chúc các đôi uyên ương có sự lựa chọn sáng suốt về địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời cho album ảnh cưới mơ ước của mình.

>>> Vì sao nên chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ?
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận