Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu – cặp đôi không khỉ có dịp ngắm nhìn cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp mà còn lưu giữ được vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.

>>> Xem thêm tin mới : CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI NINH BÌNH

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu thời điểm cuối năm với những cánh đồng hoa đẹp như mơ luôn có sức hút đặc biệt với các cặp đôi. Với vẻ đẹp nên thơ trữ tình mà thiên nhiên ban tặng ở Mộc Châu, cặp đôi sẽ có những bức ảnh ấn tượng và độc đáo với những đồi chè xanh ngút ngàn, những thảm hoa cải nở trắng, những rừng hoa mơ hoa mận nở trắng núi rừng,…

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

Hãy cùng OVY Studio khám phá những mùa hoa nở trên cao nguyên Mộc Châu – địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như mơ trong mùa này nhé:

1. Chụp ảnh cưới ở  Mộc Châu mùa cải trắng

Nếu cặp đôi muốn chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với cánh đồng cải trắng bạt ngàn thì thời điểm khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 lúc cuối thu đầu đông với những bông cải trắng đang hé mở tuyệt đẹp.

Những thung lũng, cánh đồng hoa cải trắng ngút ngàn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng khi xem lại album ảnh cưới của mình với vẻ đẹp tinh khôi trong khung cảnh hoàng tráng đó. Với rừng hoa cải trắng thỉnh thoảng được điểm xuyết bởi sắc thắm đỏ của hoa trạng nguyên hay màu vàng dịu nhẹ của những bông hoa dã quỳ. Chụp ảnh cưới giữa cánh đồng hoa rộng lớn với khung cảnh núi rừng thơ mộng sẽ giúp đôi uyên ương có cảm giác như được bay bổng trên thiên đường.

Những địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới với mùa hoa cải ở Mộc Châu mà các cặp đôi có thể tham khảo như: rừng thông Bản Áng, bản Pa Phách, Thuông Cuông,….

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ 1

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

2. Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu mùa hoa đào, hoa mận

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với loại hoa đặc sản nổi tiếng ở đây là hoa đào, hoa mận. Khu vực vùng núi phía Bắc không ít nơi có hoa đào, hoa mận nhưng ít nơi có hoa nở to, nhiều và đẹp như tại đây. Hoa mận, hoa đào thường bắt đầu nở vào khoảng thời gian trước tết âm lịch, khi thời tiết bắt đầu ấm lên.

Một khung cảnh trữ tình, nên thơ và lãng mạn với những cánh hoa mận bay bay trong gió sẽ vô cùng tuyệt vời khi chụp ảnh cưới. Khi hoa đào, hoa mận nở rộ, nếu được chụp ảnh cưới dưới những tán cây trong nông trường, cặp đôi sẽ có cảm giác bồng bềnh như đang đi dạo trên mây.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những mùa hoa đẹp như mơ

3. Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu mùa hoa ban

Thời điểm tháng 3, tháng 4 là lúc hoa mận, hoa đào đang độ phai tàn, khi những trận mưa Xuân còn rơi rớt lại, hoa ban lại bừng trắng khắp núi rừng Tây Bắc. Và Mộc Châu là một trong những địa điểm hoa ban nở nhiều và đẹp nhất.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu vào dịp hoa ban nở rộ, cặp đôi còn cơ hội tham gia vào lễ hội Hết Chá tổ chức bởi người Thái ở đây. Lễ hội này được tổ chức hằng năm, định kỳ vào khoảng 23-26 tháng 3.

Chúc quý khách có một chuyến đi chụp ảnh cưới ở Mộc Châu vui vẻ - thú vị!

>>> Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Bình luận (0)

Để lại bình luận