Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với những bức ảnh đẹp lung linh nhất

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Cánh đồng hoa

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Cánh đồng hoa

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu trong những năm trở lại đây trở thành địa điểm thu hút nhiều cặp đôi lựa chọn. Mộc Châu cả bốn mùa đều mang đến những vẻ đẹp riêng, độc đáo và lãng mạn khó có thể tìm được ở nơi khác.

>> Xem thêm Album ảnh cưới chụp ở Mộc Châu tại đây

>> Tin mới: Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với đồi chè xanh mướt, bạt ngàn đồng cải, sắc trắng xóa của những vườn hoa mận,… là những địa điểm chụp ảnh cưới cực kỳ lý tưởng cho các cặp đôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đẹp nhất của cuộc đời.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu với đồi chè xanh ngút ngàn

Những đồi chè xanh ngút tầm mắt trải dài một trong những bối cảnh chụp ảnh cưới đẹp tại Mộc Châu, đặc biệt là đồi chè có hình trái tim là lựa chọn không thể bỏ qua khi chụp ảnh ở đây tại thị trấn Nông trường Mộc Châu. Bối cảnh này thực sự độc đáo, hiếm nơi nào khác có được. Những đồi chè xanh mướt của Cao Nguyên Mộc Châu vô cùng nổi tiếng bởi là cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng kết hợp với nét đẹp nhân tạo tạo nên tuyệt tác đó.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Đồi chè

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Đồi chè

Chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu với những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Xu hướng chụp ảnh cưới Mộc Châu vào tháng 10, tháng 11 vài năm trở lại đây được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi đây là thời điểm khắp sườn đồi, dốc núi trên Mộc Châu các loài hoa bắt đầu nở rộ.

Những vườn hoa cải trắng mênh mông tại bản Thông Cuông, Ba Phách cách thị trấn Mộc Châu khoảng 8 km được đánh giá là một trong những khung cảnh chụp ảnh cưới lãng mạn nhất. Vào cuối tháng 11, cải trắng ở Mộc Châu bắt đầu nở và nở rộ vào tháng 12. Với màu trắng là tông màu chính, những bức ảnh cưới được chụp tại vườn cải trắng với những bông cải nhỏ li ti, lá cây xanh mướt và bầu trời xanh biếc sẽ vô cùng giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần tinh khôi và lãng mạn. Bên cạnh đó, những vườn cải vàng khoe sắc rực rõ cũng không kém phần lãng mạn và lung linh.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Những vườn mận, vườn đào quanh năm tươi đẹp cũng không thể không nhắc đến khi chụp ảnh cưới ở Mộc Châu. Ở Mộc Châu, hoa mận, hoa đào thường nở vào đầu tháng 1, giáp tết âm lịch và tỏa sắc trắng, sắc hồng vô cùng rực rỡ đến hết mùa xuân. Sang hè, khi hoa đã không còn thì những rừng mận, rừng đào lại xanh biếc lá non vô cùng tươi đẹp và giàu sức sống.

Cánh đồng hoa dã quỳ cũng góp phần tô điểm cho Mộc Châu thêm màu sắc đa dạng hơn. Những vườn hoa dã quỳ bắt đầu nở vàng rực vào thời điểm cuối hạ, đầu thu như những mặt trời nhỏ sẽ đem đến vẻ đẹp tươi mới, đầy sức sống cho album ảnh cưới được thực hiện tại đây.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Không chỉ ấn tượng bởi cỏ cây hoa lá, thiên nhiên còn ban tặng cho Mộc Châu rất nhiều địa danh đẹp để các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. Trong đó, Thác Dải Yếm vừa hùng vĩ vừa thơ mộng được kể đến nhiều nhất.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Ở Mộc Châu còn sở hữu rất nhiều những khung cảnh khác đẹp không kém như những con đường vẫn giữ được sự hoang sơ, vắng vẻ...

Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có thể đến rừng thông Bản Áng thơ mộng với vẻ đẹp được kết hợp giữa rừng thông, hoa mận, hoa cải trắng,…

Mùa cưới 2016, OVY Studio đem đến cho các cặp đôi các gói chụp ảnh cưới trọn gói GIÁ SIÊU HẤP DẪN tại các địa điểm ĐỘC - ĐẸP - LẠ. Hãy liên hệ 0904 062 065 để được OVY Studio tư vấn tốt nhất.

>>>Xem thêm:  TOP 5 ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI KẾT HỢP DU LỊCH LÝ TƯỞNG Ở MIỀN BẮC

Bình luận (0)

Để lại bình luận