Chụp ảnh cưới ở Hà Nội với phim trường Thảo Nguyên Hoa

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội với phim trường Thảo Nguyên Hoa

Thảo Nguyên Hoa Long Biên là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua. Bạn dự định chụp ảnh cưới và đang tìm hiểu về phim trường này? Thời Trang Cưới OVY sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích nhất về phim trường đang rất hot với các đôi bạn trẻ hiện nay này nhé. Phim trường Thảo Nguyên Hoa thực sự là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vô cùng lý tưởng.

 

Chụp ảnh cưới lý tưởng tại Hà Nội với phim trường Thảo Nguyên Hoa

Thảo Nguyên Hoa Long Biên – Phim trường đẹp giữa lòng Hà Nội

Phim trường Thảo Nguyên Nguyên Hoa nằm trên bãi Thạch Cầu thuộc địa phận quận Long Biên. Đây là phim trường mới đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây những được các đôi bạn trẻ đặc biệt yêu thích lựa chọn là nơi thực hiện album ảnh cưới của mình.

Với Thảo Nguyên Hoa, hai bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để đến những địa điểm xa xôi như Hà Giang, Mộc Châu hay thậm chí là tận Ninh Thuận,… để chụp ảnh với ngàn hoa và những đàn cừu nữa. Thảo Nguyên Hoa xinh đẹp nằm giữa lòng Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn trên. Để đến với phim trường này khá đơn giản, bạn chỉ cần qua cầu Vĩnh Tuy và đi khoảng 1,5km về phía tay trái sẽ hiện ra trước mắt là phim trường Thảo Nguyên Hoa.

Phim trường Thảo Nguyên Hoa – Thiên đường của các loài hoa

Hai bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi đặt chân đến Thảo Nguyên Hoa với những cánh đồng hoa bạt ngàn, bất tận. Mỗi loài hoa đều khoe sắc đẹp riêng với Hồng tố nữ, Cúc Sinnha, Cúc họa mi, Thạch thảo tím, Thạch thảo trắng,… tô điểm thêm sự rực rỡ của Thảo Nguyên Hoa. Những cánh đồng hoa bất tận trải dài chỉ có trong những bộ phim châu Âu nay đã hiện diện giữa lòng Hà Nội.

Chụp ảnh cưới lý tưởng tại Hà Nội với phim trường Thảo Nguyên Hoa

Phim trường Thảo Nguyên Hoa – Thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Hà Nội

Vùng đất Ninh Thuận được đặc trưng bởi hình ảnh những chú cừu. Giờ đây các cặp đôi không phải đến tận Ninh Thuận để chụp ảnh cưới với những chú cừu đáng yêu nữa mà có thể thực hiện được điều đó ngay tại Thảo Nguyên Hoa. Tại phim trường này, hai bạn sẽ có được album ảnh cưới với những tấm hình cưới mới lạ và độc đáo bên các chú cừu.

Ngoài những chú cừu, những chú ngựa tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên cũng là những nhân vật quần chúng giúp album ảnh cưới của hai bạn thêm phần sinh động. Không những thế, trong thời gian tới, còn có sự tham gia của các bạn chim bồ câu nữa.

Cần gì phải tưởng tượng chứ, OVY Studio sẽ giúp bạn biến mong muốn đó thành sự thật. Tại OVY Studio, hai bạn đã có ngay album ảnh cưới với sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc hoa Thảo nguyên hoa và màu xanh bất tận của Vườn Nhãn Gia Lâm bạn nhé!

>> Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở vườn nhãn Vĩnh Tuy
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận