Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp?

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp?

 

Hà Nội là một trong những địa điểm lí tưởng giúp các cặp uyên ương có thể tạo ra những album ảnh cưới tuyệt đẹp, nhưng việc lựa chọn thời điểm nào để chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội thực sự là điều không đơn giản.

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội, đây vốn là địa danh đã giúp tạo ra rất nhiều bộ album ảnh cưới đẹp lung linh của các cặp uyên ương không hề thua kém gì những địa điểm có thể kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới nổi tiếng khác. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp cần có kinh nghiệm để bức ảnh cưới đẹp nhất. Sau đây là một số đúc kết của OVY Studio:

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp?

1. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa đông tạo album ảnh cưới độc đáo:

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa đông tầm khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 sẽ vô cùng lý tưởng. Mùa này thời tiết Hà Nội mát mẻ, mà không quá lạnh bởi những cơn gió mùa đông bắc chưa tràn về. Đôi uyên ương có thể lên kế hoạch cho mình về việc chụp ảnh cưới ở khu vực bãi giữa sông Hồng. Đây là một nơi lý tưởng để các cặp uyên ương thể hiện ý tưởng của mình về album ảnh cưới. Nếu thích hai bạn yêu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng, hai bạn có thể chọn chụp ảnh cưới những vườn cải tại bãi giữa, lá cải xanh và hoa vàng hoặc trắng sẽ giống hệt tấm thảm nhung được thêu dệt đầy sắc màu của thiên nhiên, nhờ đó các cặp uyên ương sẽ có được những shoot hình lãng mạn và lôi cuối. Hoặc hai bạn có thể chụp ảnh cưới tại những bụi bông lau có chiều cao ngút ngàn cho bộ album ảnh cưới độc đáo.

Một ý tưởng chụp ảnh cưới mà cặp đôi không thể bỏ qua là góc chân cầu Long Biên, nhiếp ảnh gia sẽ giúp cho hai bạn có bộ album ảnh cưới khá lạ với góc chụp từ trên cao xuống. Cuối mùa đông cũng là khoảng thời gian mà bãi đá sông Hồng trở nên rất đẹp với những bãi cát trải dài trên nền nước trắng xóa, những bãi cỏ xanh mướt được tô điểm bởi những bông hoa vàng nhỏ li ti xinh đẹp. Hai bạn hãy thử và trải nghiệm, bạn sẽ có một bộ ảnh với những khoảnh khắc thực sự khó quên.

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa nào đẹp?

2. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa hè có được album ảnh cưới sắc màu:

Chọn mùa hè để chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ đem đến sự thuận lợi cho cả cô dâu và chú rể khi lên kế hoạch cho bộ album ảnh cưới của mình ở con đường ven Hồ Tây. Đây là một nơi tuyệt vời để tạo dáng chụp ảnh cưới hài hòa với cảnh sắc qua hình ảnh những giàn hoa hồng leo bên đường nở rộ nhiều màu sắc cùng với những hàng cây leo phủ kín trên đoạn đường ven Hồ Tây dọc phố Thụy Khuê. Tại địa điểm này, chắc chắn đôi uyên ương sẽ có một bộ ảnh mang đậm phong cách châu Âu ngay trong lòng thành phố Hà Nội. Hoặc nếu hai bạn muốn thực hiện chụp bộ album ảnh cưới với áo dài, hãy nghĩ ngay đến việc lựa chọn những đầm sen quanh khu vực hồ Tây. Vào mùa hè, toàn bộ hoa sen ở đây se nở rộ đem đến cho hai bạn có những shoot hình trên chiếc thuyền gỗ giữa lòng hồ sen, cảnh sẽ đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Mỗi mùa ở Hà Nội đều mang một vẻ riêng khác biệt, khó thể trùng lặp với bất cứ địa điểm nào. Hà Nội với 4 mùa trong năm đều sẽ mang lại cho  các cặp tân lang và tân nương những bức hình tuyệt vời nhất nhờ các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới với những góc máy chụp chuyên nghiệp của ảnh viện áo cưới OVY.

>>> Quy trình một ngày đi chụp ảnh cưới
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận