Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại làng gốm Bát Tràng

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại làng gốm Bát Tràng

Nằm bên tả ngạn sông Hồng, làng gốm Bát Tràng cách trung tâm Hà Nội theo hướng đông nam khoảng 10 km. Đây là một làng nghề cổ có lịch sử hơn 500 năm với bề dày truyền thống với đậm nét giản dị, mộc mạc cổ truyền. Bát Tràng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội. Đây là không gian vừa mang nét hiện đại vừa mang nét cổ kính giống như những làng cổ Việt Nam khác. Do đó hai bạn sẽ có album ảnh cưới đẹp ưng ý, không kém phần tinh tế và độc đáo khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại làng gốm Bát Tràng.

 

Khi nghĩ đến Bát Tràng, nhiều người sẽ nhớ ngay đến những sản phẩm được làm từ gốm với sự tinh tế được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của những con người nơi đây. Những sản phẩm gốm sứ tinh tế đó cần bao nghệ nhân phải đổ mồ hôi cũng như đầu tư sáng tạo ngày đêm bên lò nung. Đây cũng sẽ là bối cảnh làm phông nền độc đáo để các nhiếp ảnh gia chộp được những khoảnh khắc thực sự là nghệ thuật kể về câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn của đôi uyên ương sắp về chung một nhà xây dựng tổ ấm.

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại làng gốm Bát Tràng có điểm nhấn đặc biệt với những lò gốm đang nung, những khoảng sân hay kho chứa mẻ đồ gốm mới được ra lò, những không gian trưng bày gốm sứ,… chúng sẽ là khung cảnh vô cùng gần gũi, tạo nên sự hòa hợp giữa không gian và con người. Tuy nhiên, hai bạn cần lưu ý khi chụp ảnh cưới trong bối cảnh như này là trang phục của cô dâu và chú rể không nên quá phô diễn, đặc biệt là đối với cô dâu không nên chọn các mẫu váy cưới quá xúng xính. Hai bạn chỉ cần diện những bộ trang phục đơn giản như áo dài trắng với cô dâu và áo sơ mi đối với chú rể đã đủ nổi bật trong khung cảnh như vậy rồi. Nếu bạn đã chọn địa điểm chụp ảnh cưới tại làng gốm Bát Tràng, hai bạn nên cân nhắc lựa chọn mọi thứ để đảm bảo sự hài hòa giữa con người và khung nền mộc mạc như vậy.

Không chỉ có khu chế tác các đồ gốm có không gian đẹp, Bát Tràng còn có nhiều góc chụp đẹp với nhiều đình chùa và những ngôi nhà cổ mà bạn khó lòng bỏ qua khi đã đến đây. Album ảnh cưới của hai bạn sẽ thực sự hoàn thiện hơn với những khung cảnh làng quê đẹp đến mê hồn như vậy. Bạn và người thương chắc chắn sẽ có được những khoảnh khắc vô giá với khoảng sân rộng trước đình Bát Tràng, khung cảnh ven sông Hồng hay những bờ đá ong, cảnh chợ sớm tấp nập,…

Bát Tràng hiện nay chưa phải điểm chụp ảnh cưới quá thu hút các đôi bạn trẻ chính là sự lựa chọn vô cùng lợi thế dành cho hai bạn. Với địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không quá xa trung tâm mà hai bạn không phải quá bon chen như các địa điểm trong thành phố khác. Hai bạn sẽ thực sự được hòa mình vào không gian truyền thống đậm nét hoài cổ và với góc chụp nghệ thuật, hai bạn sẽ có album ảnh cưới thực sự giản dị và mộng mơ tại làng gốm cổ Bát Tràng.

Hãy cùng OVY Studio thực hiện album ảnh cưới mơ ước của hai bạn.

>>> Tư vấn chụp ảnh cưới tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30-4
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận