Chụp ảnh cưới ở biển trào lưu mới vào mùa hè

Chụp ảnh cưới ở biển trào lưu mới vào mùa hè

 

 Khi hè sang cũng là lúc thích hợp nhất cho các cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội thực hiện những bộ ảnh cưới ở biển. Với những set hình thật lung linh và tươi mát cũng biển xanh, mây trắng, cát vàng. Nếu các cặp đôi muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội thì nên chọn đúng thời gian, địa điểm và phong cách trang điểm phù hợp.

 1/ Chọn đúng thời điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở biển:

 Tuy Hà Nội không có biển nhưng không có nghĩa là các cô dâu chú rẻ không được chụp hình với biển. Với mảnh đất trải dài hình chữ S chạy dọc bờ biển. Nước ta có rất nhiều bãi biển đẹp trải dải từ miền Bắc đến miền Nam tổ quốc như Đồ Sơn, Đà Nẵng,.. cho đến Vũng Tàu, Phú Quốc. Tuy nhiên mỗi một bãi biển lại có một vẻ đẹp riêng và thời điểm riêng trong năm.  Vì thế mỗi cặp đôi phải nắm bắt được đúng thời điểm để cho ra được bộ ảnh đẹp nhất. Ví dụ như: Biển Đà Nẵng nắng gió quanh năm, nên bạn chẳng cần lo vì đôi bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới bất cứ lúc nào. Còn những bãi biển như Vũng Tàu, Phú Quốc thời điểm đẹp nhất lại vào những ngày cuối năm.

 Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội

 2/ Chọn trang phục và trang điểm cưới:

 Với đặc thù chụp hình bãi biển, bạn nên chọn những bộ váy có dáng ngắn thay cho dáng đuôi cá dài như thế sẽ thuận tiện cho việc chụp ảnh hơn. Chất liệu cũng rất quan trọng, do thời tiết nên bạn rất nhanh đổ mồ hôi, do đó bạn nên chọn những chiếc váy cưới có chất liệu như: voan, cotton, lụa,…

 Còn về phong cách trang điểm thì chắc hẳn bạn không thể trang điểm cưới ở Hà Nội rồi mới đến các bãi biển chụp ảnh. Tuy nhiên các bạn cũng có thể thuê các chuyên viên trang điểm cưới ở Hà Nội đi theo bạn. Thông thường thì các cặp đôi sẽ thuê thợ trang điểm cùng ekip chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội đi theo cặp đôi trong buổi chụp hình. Bởi với các chuyên viện trang điểm cưới ở Hà Nội cô dâu sẽ có cơ hội được trao đổi,tư vấn tận tình về phong cách trang điểm và kiểu trang điểm phù hợp với mình để có được lớp trang điểm tự nhiên nhất.

Ngoài ra Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội có một lời khuyên dành cho bạn là không nên trang điểm quá đậm, và nên dùng các loại mỹ phẩm chống lem dưới nước để đảm bảo cho lớp trang điểm của bạn bề và lâu trôi hơn.

Xem thêm: Bạn có tự tin diện bikini khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận