Chụp ảnh cưới ở biển cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh cưới ở biển cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh cưới ở biển những năm gần đây được giới trẻ lựa chọn để thực hiện album ảnh cưới khá phổ biến. Tuy nhiên, để buổi chụp ảnh cưới ở biển thực sự hoàn hảo thì cô dâu chú rể cần lưu ý đến các khoản chi phí, lựa chọn trang phục và phụ kiện....

chup anh cuoi dep o bien

Tính toán chi phí chụp ảnh cưới ở biển

Bất kỳ cặp đôi nào trước khi chụp ảnh cưới đều cần quan tâm đến yếu tố chi phí để có được sự chọn phù hợp và chi tiêu hợp lý. Chi phí của các gói chụp ảnh cưới thông thường sẽ bao gồm tiền trang phục, trang điểm, tiền đi lại, vé vào, hoa tươi,… Tuy nhiên, chi phí của gói chụp cao hay thấp sẽ phụ thuộc cả vào địa điểm xa hay gần cũng như thời gian đi là bao lâu. Do đó, hãy hỏi thật kỹ Studio bạn chọn để chụp ảnh cưới trước khi lựa chọn cho mình gói chụp phù hợp. Cặp đôi nên tìm hiểu kỹ xem gói chụp mình lựa chọn đã có chi phí ăn ở, đi lại chưa để tránh việc làm cho buổi chụp ảnh cưới ở biển không trọn vẹn như mong muốn.

Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới ở biển

Chụp ảnh cưới ở biển

Để có được album ảnh cưới đẹp thì trang phục chính là nhân tố cực kỳ quan trọng. Trang phục khi chụp ảnh cưới ở biển sẽ khác với khi chụp ở trong studio, phim trường… với những bộ cánh trang trọng và rườm rà. Khi chụp ảnh cưới trên biển, đôi uyên ương cần xác định lựa chọn những bộ trang phục gọn gàng, mát mẻ, thướt tha hoặc có độ xòe. Chú rể có thể lựa chọn mặc gile, quần short, bộ đồ đôi. Cô dâu nên nhớ lựa chọn những đôi xăng đan hoặc giày đế bệt để dễ tạo dáng và di chuyển thay vì những đôi dép cao gót bất tiện nhé. Ngoài ra, những phụ kiện mà hai bạn có thể mang theo rất thích hợp cho việc chụp ảnh cưới ở biển như nón cói, nón rộng vành, kính râm,…

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chụp ảnh cưới ở biển

Chụp ảnh cưới ở biển

Đôi uyên ương tuyệt đối không được chủ quan tin rằng sẽ được studio bao trọn gói và đem theo đủ mọi vật dụng. Khi chụp ảnh cưới ở biển, cặp đôi nên chủ động đem theo những vật dụng cần thiết cho nhu cầu chụp ảnh cũng như những hoạt động trong ngày.

Hai bạn nên lập danh sách các món đồ cần mang theo để kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi khởi hành cũng như không bỏ sót món đồ nào. Để giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ khi chụp ảnh cưới, hai bạn nên mang theo dự phòng bộ trang điểm, nút áo, kim chỉ, kim băng, giày dép,… Bạn cũng đừng nên quên mang theo kính râm, kem chống nắng, áo chống nắng, ô, khăn giấy ướt,… để tránh ánh nắng cũng như không bị say nắng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy đến Ảnh viện áo cưới OVY để chúng tôi tư vấn kỹ cho bạn nhé!

>>> Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa thu

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận