Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội cô dâu nên mặc như thế nào?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội cô dâu nên mặc như thế nào?

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 Từ lâu trào lưu chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội đã được các cặp đôi vô cùng yêu thích vì nó mang lại vẻ tự nhiên không gò bó như chụp trong studio, đặc biệt là đem lại cho các cặp đôi trải nghiệm mới mẻ góp phần tạo nên một bộ ảnh đẹp. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà  Nội cũng cần chăm chút về trang phục hơn. Vậy khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội cô dâu cần mặc trang phục gì và như thế nào là đẹp nhất?

studio chup anh cuo o ha noi

 1/ Lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên là nên chọn những trang phục đơn giản, không rườm rà, quá dài,…

 2/ Khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội bạn nên chọn váy có chất liệu mềm mại, thoải mái, dễ di chuyển, thướt tha như : chiffon, tuyn, lụa,… sẽ giúp bạn có một bức ảnh long lanh và vô cùng bay bổng.

 3/ Thông thường váy cưới có màu trắng tinh khôi nhưng cũng khá kén người mặc. Để phong phú hơn cho set hình cô dâu có thể hoàn toàn tự tin diện những mẫu đầm cưới pastel ngọt dịu, rất đẹp, hài hòa, mà không bị nhạt nhòa.

 4/Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội cần sự linh hoạt, chuyển nhiều địa điểm và tư thế khác nhau vì thế mà cô dâu nên chọn thiết kế nhỏ nhắn, vừa với thân hình.

 Ví dụ như: Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy ngắn cho những bức ảnh cưới năng động, thoải mái. Chiếc váy cưới ngắn vừa tôn được dáng bạn lại nhẹ nhàng khoe được cả những đường cong. Với những kiểu ảnh cưới này bạn nên ttránh những thiết kế ôm sát vì nó sẽ gây cản trở cho bạn trong lúc chụp ảnh.

Xem thêm: 3 phong cách chụp hình cưới nổi bật mà bạn nên
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận