Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội giá rẻ

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội giá rẻ

 

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hiện đang là xu hướng được nhiều cặp đôi sắp cưới lựa chọn để được gần gũi hơn với nhiên nhiên được thể hiện thông qua album ảnh cưới đẹp giữ làm kỷ niệm cả đời của hai bạn. Hãy cùng OVY Studio tìm hiểu về xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội giá rẻ ngay sau đây.

chup anh cuoi ngoai canh

Thế nào là chụp ảnh cưới ngoại cảnh?

Không giống với phong cách chụp ảnh cưới được thực hiện trong các studio, chụp ảnh cưới tại phim trường thì đối với chụp ảnh cưới ngoại cảnh cặp uyên ương sẽ cùng cả ê kíp thực hiện album ảnh cưới tại những địa điểm thiên nhiên tại Hà Nội hoặc khu vực ngoại thành. Yêu cầu đối với những địa điểm này chính là những địa điểm thiên nhiên, thoáng đãng, không còn sự đông đúc và ồn ào của thành phố cũng như có không khí trong lành. Khi lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần có được màu sắc riêng chứ không phải quá lịch lãm và sang trọng mà thay mà cần có sự nhẹ nhàng, tự nhiên xuất phát từ phía đôi uyên ương khi tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp.

Chuẩn bị trang phục cho buổi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh không cần quá cầu kỳ, tân nương có thể lựa chọn cho mình từ 1 đến 3 chiếc váy cưới cho buổi chụp ảnh cưới đa dạng nhất, bân cạnh đó cô dâu cũng nên chuẩn bị thêm những trang phục khác cho buổi chụp ảnh cưới như váy ngắn, áo dài. Nếu đôi uyên ương thích sự hồn nhiên, nhí nhảnh thì hai bạn có thể cùng nhau mặc những bộ đồ đôi cho album ảnh cưới thêm nhiều màu sắc. Hai bạn cũng nên lưu ý rằng do đi chụp ảnh cưới ở những địa điểm ngoài thiên nhiên nên thường xuyên phải di chuyển thật nhiều, cô dâu nên lựa chọn những mẫu váy cưới nhẹ nhàng là tốt nhất. Cô dâu nên chọn màu váy cưới có màu sáng sẽ rất hợp với khung cảnh thiên nhiên.

chup anh cuoi ngoại canh

Chọn lựa địa điểm để thực hiện album chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Nhiều địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà các cô dâu chú rể có thể lựa chọn như các công viên với công viên Thủ Lệ, công viên Thống Nhất, các con đường đẹp và lãng mạn tại Hà Nội như con đường Kim Mã,… hoặc chụp album ảnh cưới với những địa điểm thiên nhiên như vườn nhãn Gia Lâm, bãi đá sông Hồng, vườn cải trường Nông Nghiệp, vườn hoa Hồ Tây,… Nếu hai bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn, đôi uyên ương có lựa chọn thêm nhiều những địa điểm ngoại thành có khoảng cách xa hơn như chùa Hương, Tràng An – Ninh Bình, Flamingo Đại Lải Resort, Sapa,…

Lên ý tưởng khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Nếu hai bạn muốn có một album ảnh cưới sáng tạo và độc đáo thì hai bạn hãy lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới trước cũng như kế hoạch cụ thể, thảo luận với nhân viên tư vấn tại ảnh viện áo cưới để hai bên cùng có sự chuẩn bị tốt nhất. Đôi uyên ương cũng nên bàn bạc trước với nhiếp ảnh gia để có thể thực hiện được ý tưởng thành hiện thực như mong muốn.

Với những chia sẻ trên, OVY Studio hi vọng đôi uyên ương sẽ có được một album ảnh cưới ngoại cảnh thật đẹp!

>>>Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội theo các xu hướng hot nhất 2016
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận