Chụp ảnh cưới mùa thu ở đâu đẹp tại miền Bắc?

Chụp ảnh cưới mùa thu ở đâu đẹp tại miền Bắc?

Nếu hai bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp với những album ảnh cưới lãng mạn nhất thì nên chọn thời điểm mùa thu bởi đây là mùa đẹp nhất. Cùng OVY Studio tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trong mùa thu này ngay sau đây.

Mùa thu có thể nói vẫn luôn là mùa đẹp nhất, là mùa cưới của năm. Đây là thời điểm tuyệt vời thực hiện những bức ảnh cưới lãng mạn dưới xác lá vàng, tại phố cổ trầm mặc hay giữa những vùng hoa tam giác mạch,…

Chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park

>>> Địa điểm chụp ảnh cưới mới tại Hà Nội : Phim trường Santorini Park

Hà Nội – Chụp ảnh cưới lưu giữ hồn thu non nước

Từ lâu này, Hà Nội đi vào thơ ca nhạc họa với hình ảnh mùa thu vô cùng đẹp, xứng đáng là địa điểm lý tưởng chụp ảnh cưới của các đôi uyên ương. Trời mùa thu Hà Nội trong vắt, làn gió hanh thổi nhẹ khiến không gian lãng đãng, mang vẻ đẹp đến mức nao lòng. Sắc mây trời được phản chiếc qua làn nước trong vắt của Hồ Gươm, khu Phố Cổ gợi sự hoài niệm về quá khứ, nếu cặp đôi đang tìm điểm chụp ảnh cưới đẹp và phù hợp album ảnh cưới vintage của mình thì không nên bỏ qua nơi này. Vào mùa thu, các ngả đường phủ đầy các lá cây rụng nhưng cũng là lúc hoa lộc vừng bắt đầu nở, bên bờ rặng liễu như xanh hơn, bối cảnh ấy sẽ thêm phần lãng mạn, nồng nàn và tự nhiên cho album ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ mà không cần đến sự sắp đặt nhiều bối cảnh.

Chụp ảnh cưới ở hà nội

Tam Đảo – Album ảnh cưới hội tụ bốn mùa

Ở miền Bắc thì Tam Đảo cũng thuộc địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất nhì. Không gian nơi đây luôn có đủ cảnh sắc 4 mùa trong năm. Vào mùa thu, sắc trời nơi đây đặc biệt trong xanh, các đôi uyên ương sẽ có được một album ảnh cưới đầy màu sắc với vuôn vàn cỏ cây, hoa lá đan xen, hoặc tạo dáng bên những công trình mang phong cách kiến trúc cổ của Tam Đảo. Tam Đảo có rất nhiều địa điểm đẹp xứng đáng trong danh sách album ảnh cưới của hai bạn như Thác Bạc, nhà thờ Tam Đảo, Tam Đảo Belvedere Resort,…

Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều đôi uyên ương đến là nhà thờ đá Tam Đảo. Đây là công trình được xây dựng mang phong cách kiến trúc Gothic đậm chất phương Tây, những bức tường đá rêu phong, nhà thờ đá u nhà, những mái vòm hình cung. Nhà thờ đá sở hữu không gian xung quanh đẹp đến mê mẩn, album của hai bạn sẽ có được sự khoáng đạt với mây trời, cỏ cây.

chụp ảnh cưới đẹp ở tam đảo

Hà Giang – Chụp ảnh cưới đẹp với mùa hoa tam giác mạch

Độ khoảng tháng 10 là thời điểm cuối thu cũng là mùa hoa tam giác mạch nở rộ nhất trên vùng cao nguyên Hà Giang. Vẻ đẹp của loài hoa này đậm chất đồng nội, nổi bật giữa mây trời trong xanh. Những khu vực tập trung nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch nhất ở Hà Giang có thể kể đến như Xí Mần – Hoàng Phu Sì, Đồng Văn – Mèo Vạc. Nơi đây không chỉ có tam giác mạch mà còn có những ruộng bậc thang chín vàng, những dãy núi xếp trong nắng… tất cả đều tạo giúp chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn.

Hãy đến trực tiếp 62 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để được OVY Studio tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và phù hợp nhất với hai bạn mùa thu này nhé.

>>>> Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận