Chụp ảnh cưới mùa hè cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh cưới mùa hè cần lưu ý những gì?

Bạn và vị hôn phu lên kế hoạch chụp ảnh cưới trong mùa hè này? Địa điểm, thời gian, trang phục,… là những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới mùa hè.


chụp ảnh cưới đẹp

Địa điểm chụp ảnh cưới mùa hè
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh dưới cái nắng chói chang của mùa hè với những địa điểm ngoài trời có ít cây cối sẽ gây nhiều trở ngại cho các cặp đôi khi thực hiện album ảnh cưới. Do đó đó, những địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà, các bãi biển hay những nơi có nhiều cây cối sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho hai bạn.
Phim trường thường sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đầu tiên của các đôi uyên ương lựa chọn trong mùa hè. Đây là nơi có khung cảnh đa dạng nên cặp đôi không cần đi bất kỳ đâu mà vẫn cho thể chụp lại những bức ảnh cưới mang sự riêng biệt và độc đáo. Hơn thế nữa, vào mùa hè thì phim trường chính là nơi khá mát mẻ, giúp các cặp đôi tránh khỏi cái nắng nóng oi nồng cực kỳ khó chịu.
Bên cạnh đó, những bãi biển với nước biển xanh trong, những dải cát trải dài hay dưới bóng mát của những rừng cây cổ thụ cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn khi chụp ảnh cưới mùa hè.
Trang phục chụp ảnh cưới mùa hè
Trong quá trình chụp ảnh cưới trong mùa hè, những mẫu váy cưới mát mẻ, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn thay thế cho những bộ váy cưới thiết kế phức tạp, bồng bềnh. Với những mẫu váy cưới được thiết kế rộng rãi sẽ giúp di chuyển dễ dàng cũng như giúp cô dâu thoát khỏi cảm giác bó chặt khó chịu. Bộ vest và váy cưới với chất liệu mỏng, mát, thấm hút mồ hôi và nhẹ nhàng là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi.

chụp ảnh cưới đẹp


Thời gian chụp ảnh cưới mùa hè
Mùa hè thường khá nóng nên các đôi uyên ương nên tranh thủ khoảng thời gian sáng sớm vừa hửng năng để chụp ảnh bởi thời điểm này nắng không quá gay gắt mà vẫn có đủ điều kiện ánh sáng cần thiết để có được khoảnh khắc đẹp. Cô dâu và chú rể nên tránh chụp vào thời điểm giữa trưa hoặc đầu giờ chiều do đây là lúc thời tiết nắng nóng nhất, dễ tạo cảm giác mệt mỏi cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của hai bạn cũng như ê kíp chụp ảnh.
Những món đồ cần mang theo khi chụp ảnh cưới vào mùa hè
Chụp ảnh cưới vào mùa hè cần hai bạn chú ý đến đến việc đảm bảo sức khỏe. Hai bạn nên nhớ trang bị và mang theo nước, ô, kem chống nắng, khăn giấy, thức ăn mát, hoa quả,…
OVY Studio là một trong những ảnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội ở số 62 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Hãy liên hệ 0904062065 để OVY Studio tư vấn chụp ảnh cưới phù hợp nhất cho hai bạn.

>>> Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP GIỮA CÔ DÂU VÀ MẸ

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận