Chụp ảnh cưới lãng mạn với 6 cách hôn cực kỳ ngọt ngào

Chụp ảnh cưới lãng mạn với 6 cách hôn cực kỳ ngọt ngào

Chụp ảnh cưới luôn được các cặp đôi có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Những nụ hôn ngọt ngào – phương thức biểu thị có được hạnh phúc khi đưa vào album ảnh cưới sẽ vô cùng lãng mạn.

Những nụ hôn ngọt ngào khi được thể hiện một cách khéo léo vào những bức ảnh sẽ biểu đạt chân thực và tự nhiên trọn vẹn cảm xúc yêu thương. Hãy cùng OVY Studio điểm qua 6 kiểu nụ hôn chụp ảnh cưới đẹp thường được nhiều cặp đôi sử dụng dưới đây nhé!

1. Nụ hôn sát lại

Hình ảnh cô dâu và chú rể sát lại nhẹ nhàng gần nhau để trao yêu thương, cùng nhau tận hưởng cảm giác hồi hộp khi sắp hôn được nhiều cặp đôi thực hiện trong album ảnh cưới. Khi thực hiện kiểu ảnh này, hai bạn nên để cơ thể được thả lỏng, đặt cảm xúc vào đối phương để thần thái thể hiện được tự nhiên nhất.

2. Hôn cọ mũi

Bức ảnh cưới sẽ thêm phần lãng mạn với hình ảnh mũi chạm mũi giữa cô dâu và chú rể. Nụ hôn này còn được gọi là nụ hôn người Eskimo. Nụ hôn này chỉ đơn thuần là mũi chạm mũi, có phần nghịch ngợm nhưng cũng góp phần thể hiện cảm xúc sâu sắc. Hình ảnh cô dâu chú rể cùng chìm đắm trong sự hạnh phúc, vui vẻ và bình yên sẽ cực kỳ đẹp mắt và lãng mạn.

3. Hôn má

Chụp ảnh cưới lãng mạn với một nụ hôn nhẹ vào má người thương là điều không thể thiếu. Nụ hôn này vừa thật nhẹ nhàng, vừa thể hiện tâm trạng e ấp của cô dâu chú rể trước khi lễ cưới diễn ra, là một hình ảnh rất thích hợp với bộ album ảnh cưới lãng mạn.

>>> Xem ngay những bức ảnh cưới đẹp chụp ảnh cưới ở Mộc Châu

4. Hôn lên tay

Bức ảnh cưới chứa đầy tình cảm với hình ảnh nụ hôn lên tay. Nụ hôn này thể hiện sự trân trọng, nâng niu của chú rể dành cho cô dâu của mình. Khi chụp ảnh cưới, nụ hôn này được đánh giá dễ thể hiện được sự tự nhiên nhất.

5. Hôn lên mắt

Hôn lên mí mắt nửa kia của đời mình là nụ hôn vừa đặc biệt vừa đáng yêu nên nụ hôn này còn được gọi là nụ hôn thiên thần. Hôn lên mí mắt hay vị trí nào đó gần mắt thật nhẹ nhàng sẽ cực kỳ lãng mạn và đáng nhớ! Hãy cùng nửa kia của mình trao nhau một nụ hôn tuyệt vời như thế nhé!

 

6. Nụ hôn say đắm

Trong album ảnh cưới, một nụ hôn say đắm sẽ là một phần không thể thiếu. Nụ hôn này có sự nồng nhiệt mà các cặp đôi luôn muốn trao cho nhau, gửi gắm thông điệp: Anh yêu em – Em yêu anh. Khi thực hiện kiểu ảnh này, cô dâu chú rể nên thả lỏng cơ thể, nhắm mắt lại và hôn nhau một cách tình cảm.

Xuyên suốt album ảnh cưới, cặp đôi có thể thực hiện cả 6 nụ hôn này. Nếu bỏ lỡ bất kỳ kiểu hôn nào cũng vô cùng đáng tiếc. Hãy luyện tập trước gương để có thể biểu đạt cảm xúc tốt nhất. Chúc bạn sở hữu những tấm ảnh cưới ưng ý nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: chụp ảnh cưới ở Ninh Bình

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận