Chụp ảnh cưới khi đi tuần trăng mật có ưu điểm gì?

Chụp ảnh cưới khi đi tuần trăng mật có ưu điểm gì?

Chụp ảnh cưới kết hợp nghỉ trăng mật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Chụp ảnh cưới đẹp tại hà nội kết hợp nghỉ tuần trăng mật hiện nay đang là xu hướng được các đôi uyên ương lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí trước đám cưới. Đây được coi là ý tưởng khá độc đáo và thú vị cũng như góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho các cô dâu và chú rể.

chup anh cuoi dẹp o ha noi

Chụp ảnh cưới khi đi tuần trăng mật có ưu điểm gì?

– Cặp đôi không tốn quá nhiều thời gian và sức lực để thực hiện album ảnh cưới trước khi tổ chức đám cưới.

– Thông thường những địa điểm để nghỉ tuần trăng mật đều có không gian ngoại cảnh nên thơ, do đó mà album ảnh cưới của hai bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chụp ảnh cưới và nghỉ tuần trăng mật sẽ tạo tâm lý thoải mái hơn cho đôi uyên ương. Nguyên nhân là do đã qua đám cưới nên khi chụp ảnh cưới sẽ thoải mái hơn. Việc chụp ảnh cưới cũng chỉ cần dành ra khoảng 1-2 ngày trong kế hoạch nghỉ tuần trăng mật của hai bạn nên sẽ không cảm thấy bị căng thẳng hay mệt mỏi.

Chụp ảnh cưới khi đi tuần trăng mật có nhược điểm gì?

– Do tiến hành chụp ảnh cưới sau đám cưới nên hai bạn sẽ không có album ảnh cưới để khoe người thân và bạn bè trong đám cưới của mình.

– Đôi uyên ương sẽ phải liên lạc với nhiếp ảnh gia, chuẩn bị đồ đạc và phải dành một số buổi trong tuần trăng mật để chụp ảnh cưới.

Bí quyết hay để khắc phục nhược điểm của việc chụp ảnh cưới trong tuần trăng mật

– Trước khi tổ chức đám cưới, hai bạn có thể nhờ bạn bè hay những người biết chụp ảnh chụp giúp cho hai bạn một vài tấm ảnh cưới để in ra và phóng lớn để dùng trong đám cưới. Đối với việc chụp 2, 3 tấm ảnh, hai bạn chỉ tốn khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ là nhiều nhất mà không hề quá vất vả để chụp ảnh trước đám cưới.

– Chỉ nên chọn lựa những bộ váy có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, đẹp mắt để có thể chụp ảnh cưới theo phong cách tự nhiên nhất.

chup anh cuoi

Một số địa điểm kết hợp tuần trăng mật và chụp ảnh cưới ở Việt Nam

Sau đây, OVY Studio xin giới thiệu cho các bạn kết hợp tuần trăng mật và chụp ảnh cưới lý tưởng:

– Hà Nội: Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới trong năm là khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 11 với những sắc hoa rực rỡ như hoa cánh bướm, hoa loa kèn,  hoa cải vàng, hoa bách nhật,…

– Hội An, Đà Nẵng: thời điểm tháng 2 đến tháng 7 là đẹp nhất để chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng. Thời điểm này, biển Đà Nẵng trong xanh với bờ cát trắng và phố cổ Hội An vô cùng xinh xắn.

– Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo là những địa điểm nghỉ dưỡng có nhiều khu resort đẹp với trời biển trong xanh. Ở nơi đây, hai bạn có thể thỏa sức chụp ảnh cưới vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

– Đà Lạt - thành phố mộng mơ: mùa đẹp nhất tại Đà Lạt đó là trong khoảng thời gian tháng 12 tới tháng 2. Lúc đó, Đà  Lạt sẽ tràn ngập những bông hoa khoe sắc, đặc biệt là những đóa hoa mai anh đào.

OVY Studio hy vọng với những kinh nghiệm hữu ích ở trên thì bạn sẽ chuẩn bị chu đáo và đầy đủ để album ảnh cưới.

>>> Xu hướng chụp ảnh cưới áo đôi năng động, độc đáo của giới trẻ

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận