Chụp ảnh cưới Hà Đông tri ân khách hàng năm mới 2015

Chụp ảnh cưới Hà Đông tri ân khách hàng năm mới 2015

Chụp ảnh cưới hà đồng khuyến mãi tri ân khách hàng chào xuân năm mới 2015


Thời trang cưới Ovy là điểm đến lý tưởng là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các cặp đôi chuẩn bị đi đến hôn nhân . Thời  trang cưới  Hà Đông với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết , phong cách làm việc chuyên nghiệp cực kỳ năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới đẹp hà đông  đảm bảo mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn , tư vấn những ý tưởng mới lạ , gợi ý trang phục , địa điểm đi chụp ảnh cưới… để có được những bộ ảnh đẹp độc và lạ nhất.


Nhân dịp đầu xuân năm mới 2015, Thời trang chụp ảnh cưới Hà Đông  áp dụng chương trình khuyến mãi tri ân dành cho tất cả các cặp đôi đã từng lựa chọn chụp ảnh cưới tại Ovy cũng như các dịch vụ cưới tại Thời trang chụp ảnh cưới Ovy hà đông và kể cả những cặp đôi yêu thích và sẽ lựa chọn Ovy cho bộ ảnh cưới của mình.

anh cuoi ha dong


Đối với mỗi một cặp đôi đã và sẽ là khách hàng chụp ảnh cưới tại Thời trang cưới Ovy sẽ tặng cho các bạn một bộ ảnh chụp dành cho bé -  con của các cặp đôi tại Thời trang chụp ảnh cưới Hà Đông với GÓI KHUYẾN MAI LÊN TỚI 100% DÀNH CHO BÉ..

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

chup anh cuoi o ha dong


Ovy mong muốn sẽ là nơi ghi lại hình ảnh hạnh phúc, yêu thương nhất của cặp đôi và cũng là nơi ghi dấu thêm kết tinh tình yêu của họ. Mỗi bước đi của bé là những năm tháng hạnh phúc của cặp đôi, mỗi khoảnh khắc của bé sẽ là những  kỉ niệm đẹp của đại gia đình vậy nên với những mẫu ảnh áo cưới Hà Đông sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đó.


 Ovy sẽ mãi là người bạn đồng hành- ghi dấu hạnh phúc của các cặp đôi ở hiện tại và trên cả con đường tương lai.

Nguồn: http://ovywedding.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận