CHỤP ẢNH CƯỚI GIÁ RẺ TRONG MÙA MƯA

CHỤP ẢNH CƯỚI GIÁ RẺ TRONG MÙA MƯA

Áo cưới hà đông

Để mang lại sự độc đáo cũng như lãng mạn cho bộ ảnh cưới thì ý tưởng cho một bộ ảnh cưới dưới mưa là vô cùng sáng tạo. Hãy cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội chúng tôi điểm qua những chú ý quan trọng sau để có một bộ ảnh cưới thật tuyệt vời và hoàn hảo nhé!

áo cưới hà đông

  • Chuẩn bị phụ kiện

Phụ kiện mang lại cho bạn bộ ảnh cưới hoàn hảo với chi phí chụp ảnh cưới giá rẻ chính là những chiếc ô nhiều màu hoặc trong suốt hay những bó hoa cưới tạo sự lãng mạn cho bộ ảnh. Khung cảnh lãng mạn với cơn mưa xối xả được điểm thêm những chiếc ô đủ màu sắc với hình ảnh cô dâu nép mình vào chú rể và cùng đi dạo dưới mưa chiếc ô làm tạo nên khung cảnh cô dâu nép mình vào chú rể. Ngoài ra, những chiếc ô còn giúp phản chiếu ánh sáng cũng như giúp bức ảnh trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Đừng ngần ngại

Mặc dù việc chụp ảnh dưới mưa cũng dễ làm cho bạn bị cảm lạnh, thế nhưng để có những khoảnh khắc đẹp lưu giữ cả đời thì bạn cũng đừng ngần ngại. Hãy coi buổi chụp như một buổi vui đùa của cả hai và cùng nghĩ về trò chơi tắm mưa lúc còn thơ. Đừng sợ ướt cũng như mong mọi thứ sẽ giữ được khô ráo, để có được những pô ảnh đẹp đôi khi bạn cũng nên đánh đổi, và chắc chắn bạn sẽ không phải tiếc nuối đâu.

ao cuoi ha dong

  • Chụp đúng thời điểm và chọn địa điểm phù hợp

Bạn cần chọn đúng thời điểm để chụp ảnh thường sẽ là lúc trời không quá khác nghiệt cũng như không có sấm sét hay mưa quá to. Bởi những điều này sẽ gây ảnh hưởng tới bức ảnh cũng như biểu cảm của cô dâu, chú rể. Ngoài ra chụp ảnh cưới dưới mưa lúc tối dưới ánh đèn lung linh của đường phố cũng giúp bức ảnh cưới trở nên quyến rũ và tuyệt vời hơn. Còn về địa điểm chụp, bạn nên lựa chọn những nơi như mái hiên nhà, vòm cây hay dưới cột đèn, nó cũng sẽ giúp cho khung hình của bạn trở nên thêm màu sắc và ấn tượng hơn.

Ovy wedding- áo cưới hà đông hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác cho mình. Mọi thắc mắc hãy đến với Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ để được tư vấn thêm.

Xem thêm: 9 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TRANG ĐIỂM CƯỚI
 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận