Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Chụp ảnh cưới tại Ninh Bình được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự ưu ái của thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hiếm có. Ninh Bình có lợi thế vừa là nơi du lịch tâm linh, nhiều đền chùa nổi tiếng và nhiều địa danh thích hợp để làm phim trường chụp ảnh cưới.

Khi chụp ảnh cưới tại Ninh Bình, cặp đôi sẽ có những bức ảnh cưới với thiên nhiên tươi đẹp, sông nước, núi non và đất trời hòa hợp. Ở bài viết này, OVY Studio chia sẻ với bạn một vài địa điểm chụp ảnh cưới tại Ninh Bình để các cặp đôi có thêm sự lựa chọn.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Đi gì về Ninh Bình?

Ninh Bình là địa điểm nằm cách Hà Nội khoảng 90km về phía Đông Nam. Khoảng cách này không quá xa để đôi uyên ương và ê kíp chụp ảnh cưới có thể đi xe máy hoặc ô tô về đây. Bên cạnh đó, hai bạn có thể đi xe khách chỉ khoảng 2h đến 2h30 đồng hồ tới nơi với giá vé chỉ khoảng 50,000 – 60,000 VNĐ. Chụp ảnh cưới tại Ninh Bình, cặp đôi sẽ không phải đầu tư quá tốn kém do chi phí đi lại nhỏ, mà nơi đây còn sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp. Ninh Bình thực sự là phim trường tự nhiên mà cặp đôi không phải mất tiền thuê bối cảnh chụp ảnh như ở các phim trường, studio, hay các quán cafe ở thành phố.

>> Xem thêm địa điểm Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Ninh Bình giống như một thiên đường dưới hạ giới, là một thành phố du lịch cùng nhiều dịch vụ phục vụ du khách, do đó, cặp đôi không cần phải lo lắng về các tiện ích và dịch vụ khi đến chụp ảnh cưới ở Ninh Bình.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Cố đô Tràng An

Tràng An là cố đô xưa nổi tiếng nhiều di tích lịch sử như đền Tứ Trụ, đền Trình, đền Trần,… với hệ thống núi đá vôi trên 250 triệu năm tuổi, cùng với hệ thống nhiều hang động, thung lũng, hồ đầm. Cùng với sự hòa quyện của hệ thống thiên nhiên cây cối và non nước, Tràng An sẽ tạo nên những bức ảnh thực sự hoàn hảo nhất nếu bạn chọn chụp ảnh cưới ở Ninh Bình.

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

Vân Long là một khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn hàng đầu tại Bắc Bộ. Ở đây có sinh thái đa dạng với hệ động thực vật đặc trưng của núi đá vôi và đất ngập nước nên có cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, du lịch Vân Long đang phát triển với nhiều dịch vụ thú vị, điển hình như dịch vụ du lịch xe trâu, hai bạn sẽ được chụp ảnh cưới trên chiếc xe trâu đậm chất nông thôn Bắc Bộ xưa.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ đá Phát Diệm cách Hà Nội khoảng 120 km về phía Nam có diện tích rộng khoảng 22 ha gồm 1 nhà thờ lớn và 5 nhà thờ nhỏ, thuộc huyện Kim Sơn của tỉnh Ninh Bình. Nhà thờ đá Phát Diệm được hoàn toàn xây dựng bằng đá và gỗ theo lối kiến trúc đình chùa. Đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho cặp đôi chụp ảnh cưới, nhất là những đôi uyên ương theo công giáo, việc lưu giữ khoảnh khắc yêu thương mặn nồng tại đây càng thêm ý nghĩa.

>>>> 6 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP NHẤT TẠI NINH BÌNH

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận