Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân ở đâu?

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân ở đâu?

Mùa xuân là mùa tràn đầy ý nghĩa với vạn vật sinh sôi nảy nở và có những điều khởi đầu mới tốt đẹp nhất. Hai bạn sắp tổ chức đám cưới nhưng chưa biết chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân ở đâu? Hãy tham khảo những gợi ý được OVY Studio chia sẻ ngay sau đây để sở hữu album ảnh cưới đẹp như ý nhé.

Vườn hoa Bách Nhật với sắc hoa ngập tràn

Vườn hoa Bách Nhật là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân nằm gần bãi giữa sông Hồng. Bạn sẽ có được album ảnh cưới vô cùng gần gũi với thiên nhiên, hoa lá. Thời điểm đầu xuân với những cánh đào đua nhau khoe sắc hay vườn hoa cúc, hoa cánh bướm, hoa bách nhật, hoa cải,… nở trong nắng xuân để đem đến cho bạn không gian chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời.

Bãi đá sông Hồng với cánh đồng cỏ lau thơ mộng

Bạn mong muốn chụp ảnh cưới lãng mạn với những cánh đồng cỏ lau cao ngút ngàn hay những bãi cỏ xanh trải dài nhưng thực sự khó khăn do phải đi đến những nơi xa xôi. Giờ đây, hai bạn sẽ được hòa mình vào sự thơ mộng của những cánh đồng lau ngay giữa lòng Hà Nội. Đây thực sự là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân này mà hai bạn không nên bỏ lỡ.

Bãi đá sông Hồng với cánh đồng cỏ lau thơ mộng

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội trong nắng xuân Bờ Hồ

Mỗi mùa ở Bờ Hồ - Hà Nội lại có một nét đẹp rất riêng. Thời điểm mùa xuân, xung quanh bờ hồ mọi cây cối đều thay áo mới với màu xanh non mơn mởn, những vườn hoa nhỏ hé nở khoe sắc chào xuân. Nếu hai bạn muốn sở hữu album ảnh cưới đẹp lưu giữ nét đẹp trầm mặc, cổ kính và dịu dàng của Hà Nội. Đến với bờ hồ, chắc hẳn hai bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với album ảnh cưới đẹp vào mùa tại Hà Nội.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở vườn nhãn

Vườn Nhãn vừa mang nét đẹp huyền thoại và bí ẩn với một khu vườn cổ thụ hoang sơ và những bãi cỏ xanh mướt trải dài. Mùa xuân, chụp ảnh cưới ở vườn Nhãn, đôi vợ chồng sắp cưới sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một khu vườn trong những câu chuyện cổ tích khi những cây nhãn đang vươn mình đón nắng xuân, đâm chồi nảy lộc. Với một không gian rộng rãi như vậy, sẽ có nhiều góc chụp, bạn sẽ không phải lo bị đụng hàng.

chup anh cuoi tai phim truong

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở các phim trường dựng sẵn

Bạn có thể chọn các phim trường như Lavender Park, Love Garden, Smiley Ville, Ms Town... Cùng một không gian, bối cảnh nhưng chỉ cần cô dâu chú rể với những tư thế tạo dáng, những sắc thái biểu cảm khác nhau kết hợp những góc chụp ảnh khác nhau dưới ống kính, tay nghề của thợ ảnh sẽ tạo ra những album bức ảnh đẹp và độc theo phong cách riêng của mỗi cặp đôi.

Sau khi tham khảo những gợi ý của OVY, chắc hẳn bạn đưa ra được câu trả lời của mình cho câu hỏi “Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào mùa xuân ở đâu?”.

>>> Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại phim trường Lavender Park
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận