Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Thống Nhất

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Thống Nhất

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ở công viên Thống Nhất là sự lựa chọn phổ biến của nhiều cặp đôi trong những năm gần đây. Hãy cùng OVY Studio khám phá điều gì ở công viên này đã thu hút các cặp đôi đến vậy ngay sau đây.

Khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại Hà Nội thì công viên là địa điểm thường được các cặp đôi lựa chọn. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến công viên Thống Nhất. Vậy tại sao hai bạn nên chọn nơi đây làm địa điểm thực hiện album ảnh cưới của đôi mình?

chup anh cuoi o ha noi

Công viên Thống Nhất có bối cảnh chụp ảnh cưới đẹp, đa dạng

Công viên Thống Nhất là một trong những công viên có diện tích lớn hàng đầu tại Hà Nội với khuôn viên đa dạng. Nơi đây có nhiều cây cổ thụ tỏa bóng mát và có hồ bảy mẫu rộng lớn. Với thảm thực vật xanh tươi, đây là một công viên xanh trong lòng thủ đô với những bãi cỏ, rặng liễu, hàng thông,… Chụp ảnh cưới ở công viên Thống Nhất sẽ đem đến cho 2 bạn sở hữu album ảnh cưới giữa thiên nhiên thật đẹp ngay trong lòng thành phố Hà Nội này.

Bên cạnh đó, công viên Thống Nhất còn có một khu vui chơi riêng với nhiều trò chơi cực kỳ hấp dẫn và lý thú như đu quay, đạp vịt, tàu điện,… đều có thể trở thành bối cảnh đẹp để hai bạn chụp ảnh cưới.

Công viên Thống Nhất có không khí mát mẻ để chụp ảnh cưới

Để có được album ảnh cưới đẹp và tự nhiên thì không khí cũng là một yếu tố tác động quan trọng. Nếu đến công viên Thống Nhất, đôi uyên ương sẽ không phải lo chụp ảnh cưới với mồ hôi nhễ nhại, dưới ánh nắng chói chang. Hơn thế nữa, khi chụp ảnh cưới vào mùa hè, hai bạn cũng sẽ không cảm thấy no ngại với bóng mát được tỏa ra từ những hàng cây xanh.

Kết hợp chụp ảnh cưới và đi chơi

Công viên Thống Nhất còn là một địa điểm lý tưởng để đôi uyên ương kết hợp giữa việc chụp ảnh cưới và đi chơi dã ngoại. Với khu vui chơi có nhiều trò chơi đa dạng, bạn và người thương sắp cưới của mình sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng ê kíp chụp ảnh cưới với những trò chơi hấp dẫn. Qua đó, nhiếp ảnh gia cũng dễ dàng bắt được trọn vẹn những khoảnh khắc hai bạn vui đùa cùng nhau cực kỳ tự nhiên và thoải mái. Do đó, hai bạn sẽ sở hữu một album ảnh cưới vừa độc lạ, vừa tự nhiên.

Chụp ảnh cưới ở công viên Thống Nhất sẽ đem đến cho hai bạn album ảnh cưới thực sự hòa mình vào thiên nhiên, tách biệt khỏi sự ồn ào, tấp nập thường ngày. Khi chụp ảnh cưới tại đây, hai bạn cũng nên lưu ý không nên đến quá sớm hoặc đến vào buổi chiều tối vì có khá nhiều người đi tập thể dục và sẽ làm gián đoạn việc chụp ảnh của hai bạn. Hãy tham khảo địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội cực kỳ lý tưởng này ngay nhé.

>>> Vì sao nên chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ?
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận