Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô được nhiều cặp uyên ương lựa chọn hiện nay. Công viên Nghĩa Đô là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi thực hiện chụp ảnh cưới.

Công viên Nghĩa Đô không còn là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội xa lạ với các gia đình trong thành phố Hà Nội đặc biệt là ở khu vực Cầu Giấy. Đây là một điểm đến được rất nhiều đôi bạn trẻ sắp cưới yêu thích. Vậy điều gì ở công viên Nghĩa Đô lại có sức hút như vậy.

chup anh cuoi o cong vien nghia do

(ảnh minh họa)

Chụp ảnh cưới ở công viên Nghĩa Đô kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển

Công viên Nghĩa Đô có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan nhân tạo. Công viên Nghĩa Đô sở hữu những quần thể cây xanh phủ rộng khắp nơi, một hồ nước khá rộng lớn và bên cạnh đó còn có khu vui chơi nhân tạo vô cùng đặc biệt. Do đó, đây là một công viên được các đôi vợ chồng trẻ sắp cưới rất yêu thích và lựa chọn để chụp ảnh cưới tại Hà Nội.

Ở khu vực vui chơi có bãi cỏ nhân tạo, không gian rộng lớn thoáng mát dành cho các cặp đôi kết hợp vui chơi, chụp ảnh cưới và nghỉ ngơi thư giãn. Với những cây cổ thụ to lớn rợp bóng, các đôi uyên ương sẽ không lo phải chịu ảnh hưởng của ánh nắng mùa hè.

Chụp ảnh cưới tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô sẽ mang lại album ảnh cưới đậm chất hiện đại mà cổ điển.

Không gian chụp ảnh cưới thoáng mát rộng lớn

Diện tích của công Viên Nghĩa Đô không quá rộng lớn, do đó sẽ không gây khó khăn hay bất cứ trở ngại nào cho các đôi uyên ương và ê kíp chụp ảnh cưới khi phải di chuyển nhiều để thực hiện những bức ảnh khác nhau trong toàn công viên. Hai bạn sẽ bắt gặp ngay ở cổng vào bãi cỏ và sân chơi nhân tạo. Đây là một bối cảnh chụp ảnh cưới được các cặp đôi cực kỳ yêu thích.

Ở khu vui chơi, các cặp đôi có thể thoải mái chơi đùa, vui vẻ bên nhau để các nhiếp ảnh gia giúp hai bạn ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

Công viên Nghĩa Đô có vị trí chụp ảnh cưới đẹp

Công viên Nghĩa Đô nằm ở vị trí khá trung tâm và thuận lợi nên có sức hút rất lớn đối với các cặp đôi khi có mong muốn chụp ảnh cưới tại Hà Nội. Ngoài ra, đối diện với công viên Nghĩa Đô cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới rất lý tưởng và độc đáo là Bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Đặc biệt xung quanh địa điểm này còn rất nhiều không gian vui chơi và ăn uống, sẽ tạo điều kiện cho hai bạn và ê kíp có một buổi chụp ảnh cưới kết hợp với dã ngoại tuyệt vời.

chup anh cuoi o ha noi

(ảnh minh họa)

Mặc dù vậy, hai bạn nên tránh chụp ảnh cưới tại công viên Nghĩa Đô vào ngày cuối tuần hay buổi sáng sớm hoặc cuối ngày của các ngày trong tuần vì đó là thời điểm có rất đông người sẽ ảnh hưởng tới quá tình chụp ảnh cưới của hai bạn.

Công viên Nghĩa Đô với không gian rộng và đẹp như vậy giữa lòng Hà Nội như vậy, chắc chắn sẽ là một địa điểm chụp ảnh cưới cực kỳ lý tưởng cho đôi uyên ương có những bức hình tự nhiên và thoải mái nhất. Cùng chụp ảnh cưới tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô và cùng trải nghiệm không gian cực kỳ độc đáo nơi đây nhé.

>>> Chụp ảnh cưới tại Hà Nội cực lãng mạn ở công viên Thủ Lệ
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận