Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Cầu Giấy

Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy là không gian chụp ảnh cưới tại Hà Nội cực kỳ lý tưởng bởi không những có diện tích rộng mà không gian thoáng đãng và cảnh quan xanh. Tất cả những điều này sẽ tạo nên album ảnh cưới mới lạ và vô cùng tự nhiên. Nếu hai bạn có dự định chụp ảnh cưới tại Hà Nội thì công viên Cầu Giấy xứng đáng để bạn lựa chọn.

Công viên Cầu Giấy có gì?

Diện tích của Công viên Cầu Giấy rộng trên 6.000m2. Đây là công viên có khuôn viên thoáng đãng hơn rất nhiều so với những không gian khác mà phí vào cửa hoàn toàn miễn phí. Tại công viên Cầu Giấy có đến 2 khu vui chơi, phù hợp cho các cặp đôi có nhiều lựa chọn về bối cảnh để có thể chụp ảnh cưới tại Hà Nội đẹp.

Với khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, hai bạn có thể chụp ảnh cưới sáng tạo bên các trò chơi như câu cá, trượt patin, tô tượng,... Hai khu vui chơi này sẽ  giúp cho hai bạn có không gian thực hiện album ảnh cưới tự nhiên nhất.

Thảm cỏ nhân tạo trong công viên Cầu Giấy cũng là bối cảnh lý tưởng để chụp ảnh cưới. Đôi uyên ương có thể tạo dáng trên nền cỏ nhân tạo này mà không lo bẩn quần áo. Nếu không may hai bạn bị ngã cũng không lo trầy xước bởi thảm cỏ nhân tạo ở đây khá mềm mại.

Ngoài ra, công viên Cầu Giấy còn có mái che để các đôi uyên ương và ê kíp chụp ảnh cưới có thể nghỉ ngơi trong quá trình chụp ảnh cưới tại Hà Nội hoặc trú những cơn mưa bất chợt đầu hè. Các công trình phụ trợ nhà vệ sinh cũng được trang trí đẹp mắt và vô cùng sạch sẽ. Đây hoàn toàn có thể trở thành bối cảnh để chụp ảnh cưới đẹp.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới tại công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu giấy là nơi chụp ảnh cưới tại Hà Nội lý tưởng nhưng bạn cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau đây để có được buổi chụp ảnh cưới hiệu quả nhất. Đồng thời tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái cho không chỉ các đôi uyên ương mà cả các thành viên trong ê kíp chụp ảnh cưới:

+ Thời gian chụp ảnh cưới tại công viên Cầu Giấy: hai bạn nên chọn buổi sáng sớm hoặc chiều muộn vì công viên Cầu Giấy hiện nay vẫn chưa có nhiều cây cổ thụ cho bóng mát, dễ làm hai bạn cảm thất mệt mỏi trong quá trình chụp ảnh cưới dưới cái nắng gay gắt.

+ Phụ kiện chụp ảnh cưới: có thể mang mọi phụ kiện dùng cho chụp ảnh cưới, trừ thú cưng.

+ Nơi chụp ảnh cưới: chụp ảnh cưới trên đồi cỏ nhân tạo, do đó đôi uyên ương và tất cả mọi thành viên trong ê kíp đều phải bỏ giày dép nên chụp ảnh cưới ở bối cảnh này tránh lấy cả phần chân để không làm xấu bức ảnh.

+ Các yếu tố khác: muốn chụp ảnh cưới theo kiểu dã ngoại tại công viên Cầu Giấy, bạn nên chuẩn bị mọi thứ cho ê kíp từ nhà vì đồ ăn, nước uống ở ngoài cổng công viên Cầu Giấy không hề rẻ.

Cho dù những hạn chế nhưng công viên Cầu Giấy vẫn được đánh giá là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội trong ngày hè này. Hiện nay, công viên Cầu Giấy trở thành điểm đến của nhiều đôi uyên ương chụp ảnh cưới của Thủ đô dù mới đưa vào hoạt động chưa lâu.

>> Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận