Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình thiên đường mới hiện nay

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Tràng An – Ninh Bình những năm gần đây là điểm đến chụp ảnh cưới lý tưởng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn. Phong cảnh non nước lên thơ với nét đẹp hùng vĩ, hoang sơ được kết hợp giữ sông nước hữu tình và núi rừng mộc mạc cực kỳ ấn tượng.

* Chụp ảnh ảnh cưới tuyệt đẹp ngay tại hà nội với Santorini Park: tại đây

Tràng An – Ninh Bình – Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở miền Bắc

Tràng An – Ninh Bình tọa lạc tại tại 8 xã, phường thuộc địa bàn huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình nằm cách Hà Nội gần 100km. Tại Ninh Bình, Tràng An – Tam Cốc – Bích Động là quần thể hấp dẫn du khách nhất với non nước hữu tình, vị trí và địa thế thuận lợi. Đây là di sản thế giới với hàng trăm hang động kỳ ào, đầm hồ được bảo quanh bởi những dãy núi đá vôi tạo đã nên sức hút khó cưỡng với chính vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc này.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Tràng An – Ninh Bình cũng là địa chỉ được nhiều nhiếp ảnh gia và các đôi uyên ương lựa chọn chụp ảnh cưới bởi phong cảnh thiên nhiên vô cùng độc đáo và ấn tượng nơi đây.

Vì sao nên chọn Tràng An – Ninh Bình là địa điểm chụp ảnh cưới?

Có 3 lý do chính mà bạn nên chọn Tràng An – Ninh Bình là nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh thực hiện album ảnh cưới có một không hai cùng người thương của mình:

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

+ Yếu tố tâm linh

Tràng An - Ninh Bình là miền đất danh thắng vô cùng linh thiêng, mọi người khi đến đây đều mong muốn và tin rằng sẽ có một chút gì đó may mắn sau đó. Đôi uyên ương lựa chọn chụp ảnh cưới tại đây sẽ có được nhiều may mắn cho gia đình nhỏ của mình.

+ Thời tiết

Thời tiết tại Tràng An – Ninh Bình rất thuận lợi bởi rất ít mưa nên cực kỳ thích hợp để chụp ảnh cưới. Khi thực hiện album ảnh cưới tại đây, hai bạn và ê kíp sẽ không phải vừa chụp ảnh vừa lo bị làm gián đoạn buổi chụp bởi trời sẽ mưa bất ngờ.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

+ Sơn thủy hữu tình

Tràng An là miền đất sơn thuỷ hữu tình sẽ tạo nên những bức hình vô cùng ấn tượng vừa có núi non hùng vĩ, vừa có nước trong veo. Nếu chụp ảnh cưới ở một nơi thế này thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó, buổi chụp ảnh cưới kết hợp dã ngoại ở danh thắng đẹp như thến này sẽ là kỷ niệm đẹp cả đời không thể quên của hai bạn.

Tràng An – Ninh Bình – Xu hướng chụp ảnh cưới hướng tự nhiên

Hiện nay, các cặp đôi rất khó có được album ảnh cưới mang phong cách riêng biệt và gây ấn tượng bởi sự bó hẹp về không gian khi chụp ảnh cưới tại các khung cảnh như khách sạn hayy resort. Xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay ngày càng thiên về hướng tự nhiên. Tràng An – Ninh Bình sẽ mang đến cho bạn một bối cảnh chụp ảnh cưới đẹp nhất.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Chụp ảnh cưới đẹp ở Tràng An - Ninh Bình

Tràng An – Tam Cốc – Bích Động là quần thể rất rộng lớn, vì vậy các cặp đôi có thể kết hợp vừa chụp ảnh cưới vừa đi du lịch. Liên hệ ngay 0904 062 065 để được OVY Studio tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến chụp ảnh cưới nhanh chóng và cụ thể nhất.

>>>> Một trong những địa điểm được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay: Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận