Chụp ảnh cưới đẹp ở Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Chụp ảnh cưới đẹp ở Thảo Nguyên Hoa Long Biên

 

Thảo Nguyên Hoa Long Biên được mệnh danh là Vườn cổ tích mới được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại Thảo Nguyên sẽ đem đến cho đôi uyên ương album ảnh cưới đẹp và đa sắc màu.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại Thảo Nguyên Hoa – Phim trường mới nhất ở Hà Nội

Phim trường Thảo Nguyên Hoa nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội với diện tích lên đến 6 ha ở Long Biên. Đây là phim trường mới đưa vào khai thác và sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy mới mở nhưng với khung cảnh đẹp và vị trí đối diện vườn nhãn Vĩnh Tuy đã giúp Thảo Nguyên Hoa trở thành phim trường thu hút các đôi bạn trẻ đến đây chụp ảnh cưới. Hai bạn chắc chắn sẽ sở hữu album ảnh cưới đẹp và ấn tượng khi chụp ảnh cưới tại đây. Đến với phim trường Thảo Nguyên Hoa, hai bạn sẽ cảm giác như đang bị lạc vào trong một khu vườn cổ tính với muôn vàn hoa lá xinh đẹp ngập tràn. Album ảnh cưới của hai bạn sẽ trở thành câu chuyện cổ tích kể về câu chuyện tình đẹp của cặp uyên ương với nàng là cô công chúa xinh đẹp và chàng là hoàng tử bảnh bao. Một câu chuyện cổ tình về một cuộc tình đẹp sẽ được lột tả hoàn hảo nhất tại vườn hoa này.

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại Thảo Nguyên Hoa với tràn ngập sắc hoa

Đúng như cái tên Thảo Nguyên Hoa, đến đây hai bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp với bạt ngàn đủ loại sắc hoa như hoa thạch thảo tím, hoa thạch thảo trắng, cúc họa mi, hồng tố nữ, hoa sung tím,… Bên cạnh đó, hai bạn sẽ cảm nhận rõ nét cảm giác như lạc vào khung cảnh vùng đất Ninh Thuận tuyệt đẹp với đàn cừu non và đồng cỏ xanh mướt. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt của Thảo Nguyên Hoa so với các phim trường khác trong khu vực Hà Nội. Bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng dễ thương và thú vị với những chú cừu xinh xắn.

Bên cạnh đó, phim trường Thảo Nguyên Hoa còn có bãi cỏ lau trắng muốt một màu sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vô cùng lý tưởng của các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Thảo Nguyên Hoa – Sự hòa hợp giữa thiên nhiên và nhân tạo

Phim trường Thảo Nguyên Hoa không chỉ có không gian chụp ảnh cưới ngoài trời ấn tượng và nhiều sắc màu mà không gian chụp ảnh cưới trong nhà với nhiều không gian khác nhau cũng tạo sự thu hút đối với khách hàng. Tất cả những khung cảnh hai bạn mong muốn có được cho album ảnh cưới của mình đều có thể thực hiện được ở phim trường Thảo Nguyên Hoa. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại phim trường Thảo Nguyên Hoa thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

Hãy nhanh chân cùng người bạn đời của mình thực hiện album ảnh cưới đẹp như chuyện cổ tích tại phim trường Thảo Nguyên Hoa. Hãy để Thời Trang Cưới OVY và phim trường Thảo Nguyên Hoa thể hiện câu chuyện tình yêu của hai bạn thành những bức hình đẹp nhất.

>>> Phim trường Lavender - Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận