Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi mong muốn có được khung cảnh và không gian mới lạ cùng với album ảnh cưới độc đáo và thú vị. Bảo tàng dân tộc học Việt Nam có nhưng khung cảnh mà hai bạn không thể tìm thấy ở bất kì địa điểm chụp ảnh cưới nào khác tại Hà Nội như nhà Rông, nhà cổ của người Kinh, nhà dài của các dân tộc,... Lựa chọn chụp ảnh cưới tại đây sẽ đem đến cho đôi uyên ương những khoảng thời gian không thể nào quên và có được album ảnh cưới cực kỳ bắt mắt.

Vị trí chụp ảnh cưới tại Hà Nội vô cùng thuận tiện

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam có một trong những công viên lớn nhất Hà Nội là công viên Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên nằm vị trí nằm đối diện. Đôi uyên ương và ê kíp chụp ảnh cưới có thể đến bảo tàng dân tộc học bằng bất cứ phương tiện nào nhờ vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện. Bảo tàng dân tộc học là một địa điểm thăm quan, du lịch và chụp ảnh quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ và người dân xa gần. Bởi bảo tàng dân tộc Việt Nam không những là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng mà còn là trung tâm văn hóa lớn, có tính xã hội rộng lớn và có tính khoa học. Đây là nơi sưu tầm, nghiên cứu khoa học, bảo quản, phục chế, kiểm kê, trình diễn, trưng bày và giới thiệu về văn hóa, giá trị lịch sử của các dân tộc trong nước và các quốc gia khác. Nơi đây trưng bày và lưu giữ những thứ quý giá về văn hóa. Do đó, đây là địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, giải trí và tìm hiểu, nghiên cứu về các sắc thái văn hóa đa dạng, các dân tộc và đặc sắc của từng dân tộc, từng vùng khác nhau.

Bảo tàng dân tộc học có bối cảnh chụp ảnh cưới đẹp

Phong cảnh ở bảo tàng rất đẹp, rất mới lạ, cho nên rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn đây là nơi chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Những góc chụp quen thuộc của nhiều cặp đôi khi đến đây chụp ảnh cưới đó là: bên những ngôi nhà cổ của người Kinh, nhà dài của các dân tộc Tây Nguyên, nhà Rông, nhà sàn của vùng núi Tây Bắc, bên những hàng cây xanh mát và thẳng hàng… Tại bảo tàng dân tộc học, các đôi uyên ương có thể sở hữu cuốn album ảnh cưới quan trọng đời mình nhờ cs thể tự do tạo dáng để có được những bức hình đẹp nhất.

Chi phí chụp ảnh cưới tại Bảo tàng dân tộc học phải chăng

Phí chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại Bảo Tàng dân tộc học cũng không quá cao so với những địa điểm chụp ảnh cưới trong Hà Nội khác, vào khoảng 300.000 đồng/lần chụp. Do đó, OVY Studio tin rằng, với địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ này, đôi uyên ương sẽ có được cuốn album ảnh cưới độc và lạ nhất.

>>> Chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở công viên Nghĩa Đô
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận