Chụp ảnh cưới đẹp như mơ với 7 bước đơn giản

Chụp ảnh cưới đẹp như mơ với 7 bước đơn giản

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội là một trong những sự kiện quan trọng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời mỗi người. Hãy tham khảo bí quyết được chia sẻ ngay sau đây để chụp ảnh cưới đẹp như mơ với 7 bước đơn giản.

Bước 1. Lựa chọn nhiếp ảnh gia phù hợp để chụp ảnh

Trước khi tiến hành chụp ảnh cưới, bạn hãy lựa chọn phong cách của bộ album ảnh cưới mà 2 bạn mong muốn rồi lựa chọn nhiếp ảnh gia và ảnh viện phù hợp nhất. Bạn nên tự đặt cho mình một vài câu hỏi để xác định xem mình cần gì như: Bạn mong muốn bức ảnh cưới của mình như thế nào? Bạn thích sự hiện đại hay phong cách cổ điển,...

chup anh cuoi dep o ha noi

Bước 2. Mỉm cười

Khi chụp ảnh cưới, thông thường các nhiếp ảnh gia sẽ đều yêu cầu bạn mỉm cười. Một nụ cười tự nhiên và chân thành sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, việc quá lo lắng cho buổi chụp hình khiến bạn không dễ gì cười được một cách tự nhiên. Do đó, hãy đề nghị mọi người kể một vài câu chuyện cười hoặc đơn giản là mỉm cười với bạn để tạo cảm hứng.

Bước 3. Thể hiện sự tự nhiên

Các nhiếp ảnh gia đã rút ra kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp chính là thể hiện được sự tự nhiên và thoải mái thông qua từng bức ảnh chụp. Những bức ảnh thể hiện được sự tự nhiên nhất được đánh giá là những bức ảnh đẹp nhất chứ chưa chắc các kiểu tạo dáng hay màu mè mới là đẹp.

Bước 4. Trang điểm và làm tóc

Trang điểm và làm tóc luôn là những vấn đề quan trọng cần được quan tâm khi chụp ảnh cưới. Mỗi người với phong cách và gu thẩm mỹ của riêng mình sẽ lựa chọn cách trang điểm và làm tóc riêng. Tuy nhiên, có một lời khuyên nhỏ bạn cần chú ý chính là cách trang điểm và làm tóc cần phù hợp với khung cảnh sẽ chụp cũng có có người trang điểm đi cùng để đối phó với những tình huống xảy ra trong quá trình chụp ảnh cưới.

Bước 5. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong khi chụp ảnh. Tuy nhiên, vấn đề này thường được phía bên studio sắp đặt nên bạn không cần quá lo lắng. Mặc dù vậy, để bức ảnh thể hiện được phong cách tiêng, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề này. Do đó, bạn có thể chia sẻ và góp ý với người chụp về ánh sáng và góc máy bạn mong muốn.

chup anh cuoi dep o ha no

Bước 6. Người thân và bạn bè

Trong quá trình chụp ảnh cưới, những góp ý của người thân và bạn bè là những chia sẻ hết sức quý giá mà bạn nên tham khảo. Họ sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích mà bạn nên lắng nghe và ghi nhớ. Bạn cũng có thể làm một album chụp ảnh chung cả gia đình với đầy đủ các thành viên.

Bước 7. Tận hưởng hạnh phúc

Chụp ảnh cưới không chỉ là nhiệm vụ cần thực hiện trước đám cưới mà đó là thời điểm đem lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ và ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào. Hãy thể hiện niềm hạnh phúc một cách tự nhiên nhất nhé.

>>> 8 yếu tố quan trọng để có album ảnh cưới hoàn hảo
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận