Chụp 1 bộ album ảnh cưới giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Chụp 1 bộ album ảnh cưới giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Chụp ảnh cưới với mức chi phí bao nhiêu thì phù hợp luôn là mối quan tâm của các cặp đôi sắp kết hôn.

Khi chuẩn bị cưới, chụp ảnh cưới với chi phí bao nhiêu sẽ phù hợp là vấn đề hàng đầu được nghĩ đến của các cặp đôi. Mức giá thấp nhất cho bộ ảnh là bao nhiêu? Làm thế nào để có được album ảnh cưới đẹp mà giá tốt nhất,…. Hãy cùng cầu trả lời thích đáng qua bài viết dưới đây.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu

Chụp 1 bộ album ảnh cưới trọn gói giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Hiện nay, các studio đưa ra rất nhiều mức giá chụp ảnh cưới trọn gói khác nhau khiến các cặp đôi cảm thấy không ít hoang mang và khó lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề này không nên quá lo lắng, nếu cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới trong studio thì chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là đã có được cuốn album ảnh cưới rồi. Còn đối với chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì mức giá thấp nhất cũng sẽ nằm trong khoảng 3-4 triệu đồng. Tùy theo địa điểm chụp, thợ chụp, ê kíp,… mà có những gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh lên đến 50-60 triệu đồng.

>> Xem ngay: chụp ảnh cưới ở Mộc Châu hót nhất hiện nay

Mức giá trung bình mà nhiều cặp đôi thường lựa chọn khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nằm trong khoảng 6-10 triệu đồng. Đây là mức giá mà các đôi uyên ương đã hoàn toàn có thể sở hữu được cuốn album ảnh cưới đẹp như ý rồi.

Đó là về yếu tố giá cả, còn về cách chọn lựa studio như thế nào để có được chất lượng xứng đáng với giá trị bỏ ra? Hãy cùng tiếp tục khám phá ngay sau đây nhé.

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu - Thiên nhiên hùng vĩ

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp, giá rẻ nhất

+ Tham khảo thông tin kỹ lưỡng: Thông tin về studio cũng như các gói chụp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua người thân, bạn bè bởi họ đã từng trải qua giai đoạn này nên chắc chắn sẽ chia sẻ cho bạn một vài nơi có chất lượng ảnh tốt mà giá cả hợp lý.

+ Bạn cũng đừng nên bỏ qua những thông tin trên Google cũng như ý kiến phản hồi của các cặp đôi đã từng chụp ảnh cưới.

+ Hãy đến tận nơi để tìm hiểu: Việc bạn đến tận nơi sẽ giúp bạn được tận mắt chứng kiến phong cách làm việc của nhiếp ảnh gia cũng như nhân viên ở đó để có được cái nhìn tổng quát nhất.

+ Bạn cũng có thể tham khảo việc thuê các nhiếp ảnh gia freelance chất lượng nhưng mới mở dịch vụ. Có rất nhiều thợ chụp ảnh tốt nhưng giá lại cực kỳ dễ chịu.

+ Linh hoạt: Chọn Studio với gói chụp ảnh cưới vừa phải, khoảng từ 4-6 triệu. Những studio thông thường khá trẻ hoặc mới thành lập nhưng đã có kinh nghiệm và năng lực.

Để có một bộ album ảnh cưới hoàn hảo không hề đơn giản, kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người nên nhiều người rất muốn đầu tư tiền bạc và công sức nhưng cần đầu tư cho đúng cách.

Mong rằng qua bài viết này, OVY Studio đã giúp các cặp đôi trang bị thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trước khi thực hiện bộ album ảnh cưới của mình. Chúc các bạn sở hữu album ảnh cưới ưng ý và sống bên nhau hạnh phúc.

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận