Chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới với OVY Studio

Chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới với OVY Studio

Sau đây, OVY Studio sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng nhất cho buổi chụp ảnh cưới diễn ra tốt đẹp nhất.

Sau khi hai bạn ký xong hợp đồng và ấn định ngày chụp ảnh cưới, quy trình chụp ảnh cưới tại Ảnh viện Áo cưới OVY cần chuẩn bị như sau:

Về phía Ảnh viện Áo cưới OVY

- OVY Studio chuẩn bị sẵn sàng ekip chụp ảnh cưới cũng như toàn bộ trang thiết bị chụp ảnh cưới, cũng như phụ kiện như máy chụp ảnh, phụ kiện, trang phục,... để đảm bảo cho quá trình chụp ảnh cưới được diễn ra tốt nhất, mang đến cho các đôi uyên ương sự tiện lợi nhất để tạo ra một ngày chụp ảnh với không khí thực sự thoải mái, tạo ra bộ album ảnh cưới đẹp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới với OVY Studio

Về phía khách hàng

1. Điều quan trọng nhất cho buổi chụp ảnh cưới chính là tâm lý thoải mái nhất của cả hai để có thể thỏa sức tạo dáng, có những cách biểu lộ tình cảm chân thực nhất để bức hình tự nhiên nhất. Do đó, trước ngày chụp ảnh cưới một ngày quý khách hàng cần chuẩn bị những điều sau.

Với Chú rể:

+ Cạo râu trước một ngày chụp ảnh cưới.

+ Chuẩn bị 01 USB 02 Gb để cuối ngày đi chụp ảnh cưới về, hai bạn có thể copy toàn bộ file ảnh đã được thực hiện, sau đó về nhà bạn chọn những ảnh đẹp nhất để phóng cũng như in album ảnh cưới.

+ Thông thường OVY Studio đã chuẩn bị sẵn trang phục cho Chú Rể, chắc chắn bạn sẽ ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn 1 bộ vest yêu thích, vừa vặn, bạn hãy mang luôn theo nhé!

Với Cô dâu:

+ Cô dâu nên chuẩn bị trước cho mình 01 đôi giày đẹp nhất và đi lại tiện lợi nhất mà mình có. (Cô dâu không dùng giày đi quá cao bởi sẽ làm cho cô dâu cảm thấy bị đau chân do phải di chuyển và đi lại khá nhiều.)

2. Với những tân lang, tân nương muốn chụp những kiểu ảnh cưới mang đậm tính chất thời trang hoặc theo những đưa ra những ý tưởng riêng của mình có thể chuẩn bị trước thêm những phụ kiện cần thiết như áo phông, quần Jean, áo đôi, mũ đôi, kính đôi hoặc váy hoa theo nhé.

Chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới với OVY Studio

3. Với những cô dâu, chú rể béo quá, gầy quá, hay cao quá ... vui lòng đến showroom của OVY Studio trước từ 1 hoặc 2 ngày để hai bạn lựa chọn và thử trang phục phù hợp với mình trước. Hoặc nếu hai bạn muốn đến thử trang phục trước khi đi chụp ảnh cưới, hãy đến trước ngày chụp ảnh 1 hoặc 2 ngày qua thử và lựa chọn trang phục chụp luôn nhé. Nếu hai bạn cảm thấy tin tưởng vào dịch vụ của OVY Studio thì không cần mất thêm thời gian để thử đồ bởi ngay sau khi trang điểm và làm tóc xong OVY Studio luôn biết cách tư vấn như thế nào để đem lại cho các bạn những bộ trang phục phù hợp nhất.

4. Nếu hai bạn muốn có người thân hay bạn bè đi cùng trong ngày chụp ảnh cưới, quý khách vui lòng dặn các bạn đó chuẩn bị phương tiện đi lại nhé!

>> Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại thung lũng hoa Hồ Tây
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận