Chọn váy cưới cho cô dâu thấp ở studio chụp ảnh cưới ở hà đông

Chọn váy cưới cho cô dâu thấp ở studio chụp ảnh cưới ở hà đông

Studio chụp ảnh cưới ở hà đông

Hãy đến với studio chụp ảnh cưới ở hà đông của thời trang cưới Ovy để có thể lựa chọn cho 1 nửa hạnh phúc của bạn những bộ  áo cưới đẹp và chụp những bức ảnh cưới đẹp hà đông chúng tôi mang lại cho quý khách hàng . 

Cô dâu Việt Nam đa số đều có vóc dáng nhỏ bé, với vóc dáng này các cô dâu rất khó khăn cho việc lựa chọn váy cưới để chụp ảnh cưới. Sau đây Thời trang cưới Ovy- Hà Đông sẽ giới thiệu cho bận một số kiểu váy cưới cho các cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn, giúp các cô dâu xinh đẹp hơn trong buổi chụp ảnh cưới hà đông của mình.

studio chup anh cuoi ha dong

Chiếc váy cưới nên lựa chọn để chụp ảnh cưới hà đông dành cho những cô dâu có chiều cao khiêm tốn chính là:

1 Váy cưới kiểu đuôi cá có điểm xòe cao

áo cưới đuôi cá sẽ không bao giờ là lỗi mốt. Với kiểu áo cưới này các cô dâu sẽ giống như các nàng công chúa thướt tha yêu kiều trong từng bức ảnh. Tuy nhiên các cô dâu có dáng người thấp, nên cần chọn áo cưới kiểu đuôi cá có điểm xòe ngay dưới vòng 3 và trên đầu gối. Như vậy, cô dâu có thể "ăn gian" thêm chiều cao cho mình và tạo ra sự chênh lệch tỷ lệ giữa các vòng một cách rõ ràng hơn trong từng góc chụp ảnh cưới đẹp hà đông, tăng nét gợi cảm trong các bức ảnh cưới.

2 Váy cưới lệch vai

Váy cưới lệch vai giúp các cô dâu khoe được vòng một gợi cảm hơn, chiếc cổ thon dài hơn và với bờ vai mịn màng, sẽ tạo cho bức ảnh cảm giác thanh thoát hơn trong mỗi bức hình giúp cô dâu thấp sẽ trở nên thon gọn và cao hơn.

studio chup anh cuoi ha dong

3 Váy cưới thắt eo cao

Phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài từ đó xuống chấm gót sẽ giúp tôn vòng 2 thon nhỏ của bạn khi chụp ảnh cưới đẹp hà đông. Ngoài ra dáng váy ôm bó quyến rũ cùng phần chân ngực cao, tạo cảm giác chân bạn được "kéo dài" hơn. . Chất liệu vải mềm mại như ren, voan, lụa... cùng phần chân váy trơn đơn giản nhẹ nhàng cũng sẽ giúp dáng người nhỏ bé của cô dâu trở nên thanh mảnh hơn.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

4 Váy cưới ngắn

Bạn nên chọn áo cưới hà đông có nhiểu loại váy nắng trên đầu gối để tạo cảm giác trông cao hơn. chụp ảnh cưới với váy cưới ngắn nên bạn cần có điểm chụp nhấn vào phần thân trên để che đi chiều cao khiêm tốn của mình .Để khắc phục nhược điểm thấp bé của mình và tạo cảm giác cao hơn, bạn tuyệt đối nên tránh xa những chất liệu vải quá "bóng bẩy" như satin hay phi bóng khi chụp ảnh cưới hà đông. Các dáng váy bồng xòe quá mức cũng sẽ khiến bạn tròn hơn trong các khung hình.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới Hà Đông tri ân khách hàng năm mới 2015

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận