Chọn màu sắc áo cưới cho cô dâu có làn da ngăm

Chọn màu sắc áo cưới cho cô dâu có làn da ngăm

Chụp ảnh cưới ở hà nội - áo cưới hà nội

Cô dâu có làn bánh mật thường băn khoăn không biết nên chọn màu áo cưới  nào cho phù hợp với bản thân mình.  Có một số cô dâu thường e ngại về làn da của mình. Cô dâu đừng quá lo lắng về điều đó hãy để Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Nội giúp bạn

chụp ảnh cưới ở hà nội

Màu sắc áo cưới

Cô dâu nên chọn áo cưới có gam màu kem hay màu sữa. Những màu sắc này sẽ  giúp tôn lên làn da cô dâu. Ngoài ra, cô dâu có thể chọn áo cưới có tông màu ấm – nóng như: đỏ nhung, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh lá cây , vàng mơ, … Những gam màu này là gam màu nóng tuy nhiên nó không bị chóe và giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Có một vài sự kết hợp khác, không theo những nguyên tắc hòa hợp đã được “chuẩn hóa”. Nhưng Ovy - ảnh viện áo cưới Hà Đông khuyên bạn nên chú ý đến sự kết hợp này. Vì đây chính là con dao hai lưỡi, nếu bạn biết cách phối hợp chúng và biến chúng trở nên phù hợp với mình Chụp ảnh cưới ở hà nội thì mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời. Nhưng chúng sẽ biến bạn trở thành thảm họa nếu bạn không thể trung hòa được những điểm đó.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Những màu áo cưới nên tránh

Đối với cô dâu có làn da ngăm đen thì không nên chọn màu trắng tinh vì màu trắng sẽ khiến làn da cô dâu đen hơn. Cô dâu cũng không nên chọn màu sắc giống màu da mình như màu đồng hay màu sen vì chúng sẽ khiến màu da bị chìm vào màu trang phục và làm màu da bạn thêm ngăm đen hơn.

Cô dâu cũng nên tránh những màu sắc mờ đục, nhạt nhòa như màu chì, màu ngà, màu nâu ,chàm, màu ghi, màu đen, đỏ gạch, màu đá sáng, nâu vàng nhạt, màu xám tro , xanh chuối, xanh ngọc, màu quế, hay xanh lá nhạt… Những màu này khiến làn da vốn không sáng sủa càng xạm lại.

Xem thêm: Tiêu chí chọn áo cưới cho cô dâu

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận