Chọn kiểu tóc theo áo cưới cho cô dâu

Chọn kiểu tóc theo áo cưới cho cô dâu

 

Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông tin rằng các cô dâu đều biết kiểu tóc có vai trò không nhỏ góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể cho cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên đây cũng không phải là một việc đơn giản. Kiểu tóc cũng như trang phục, cô dâu cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác như: khuôn mặt, áo cưới, địa điểm tổ chức lễ cưới…. Sự hòa hợp giữa các yếu tố này sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới của mình.

áo cưới hà đông

Với bài viết dưới đây Ovy wedding -ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng sẽ giúp cô dâu có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với áo cưới để cô dâu trở nên duyên dáng và nổi bật hơn .

Áo cưới xòe bồng

Với thiết kế xòe bồng, áo cưới mang phong cách cổ điển để lộ đôi vai trần thon gọn này thì các cô dâu nên chọn cho mình kiểu tóc dài thả nhẹ ngang lưng hay mái tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi tạo vẻ đẹp bồng bềnh quyến rũ lại vô cùng gợi cảm và kín đáo cho các cô dâu trong ngày cưới.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Áo cưới bó sát ôm cơ thể hay váy đuôi cá

Với kiểu áo cưới gợi cảm, quyến rũ  này cô dâu không cần chọn những kiểu tóc cầu kì. Một mái tóc xoăn uốn nhẹ, tóc búi cao đơn giản.. khi kết hợp với áo cưới bó sát hay váy đuôi cá sẽ làm nổi bật lên vóc dáng của cô dâu. Giúp cô dâu trở nên sang trọng và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

Áo cưới ren

Với một chiếc áo cưới nhẹ nhàng, thanh thoát đầy nữ tính các cô dâu tóc ngắn nên lựa chọn kiểu tóc hay xoăn phồng, duỗi phồng phần chân tóc hoặc có thể búi tóc để tạo thành kiểu tóc bob giả cho cô dâu có mái tóc dài. Với những kiểu tóc này cùng áo cưới ren sẽ tôn lên nét dịu dàng và quyến rũ hơn trong ngày cưới.

Áo cưới mang phong cách vintage

Mẫu áo cưới mang phong cách cổ điển chưa bao giờ xưa cũ đối với những cô dâu. Với kiểu áo cưới này thì tóc búi đỉnh đầu kết hợp cùng khăn voan hoặc mạng che mặt thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô dâu trong ngày cưới của mình

Tùy theo từng mẫu áo cưới mà cô dâu sẽ tinh tế lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông  hy vọng bài viết trên đây có thể giúp các cô dâu tham khảo để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục cưới của mình trong ngày cưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của bạn bè, người thân hoặc chuyên viên trang điểm để có thể đưa ra kiểu tóc phù hợp nhất với cô dâu và kiểu áo cưới của mình.

Xem thêm: Cách chọn nội y cho cô dâu trong ngày cưới

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận