Chọn hoa cưới khi chụp ảnh cưới đẹp hà đông

Chọn hoa cưới khi chụp ảnh cưới đẹp hà đông

Chụp ảnh cưới hà đông với những bức ảnh cưới đẹp từ những bông hoa

Với thời trang chụp ảnh cưới hà đông ngày càng hiện đại và phát triển thì đồng nghĩa với việc bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu cũng thay đổi không kém. Cô dâu nào cũng muốn mình sẽ sở hữu bó hoa đặc biệt nhất, đẹp nhất trong từng bức ảnh cưới hà đông.

 Thời trang cưới Ovy sẽ đưa ra một số lưu ý giúp cô dâu và chú rể có thêm những hiểu biết để chọn hoa cưới cầm tay khi chụp ảnh cưới nhé:

1.Lựa chọn váy cưới trước khi chọn hoa cưới

Khi đi đặt hoa cô dâu để chụp ảnh cưới hà đông, cô dâu nên xác định được những kiểu váy cưới mình đã lựa chọn trong bộ ảnh cưới hà đông.

chup anh cuoi ha dong

Thiết kế của bó hoa cầm tay sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và chi tiết của những chiếc váy cưới. Điểm quan trọng của hoa cưới là nó không che khuất chiếc váy và phải là cái nền đẹp cho mỗi bức ảnh cưới hà đông của bạn.

2. Chọn kích thước và kiểu dáng hoa cưới thận trọng

Kích thước và kiểu dáng hoa phải tương đồng với nhau, đồng thời nó cũng phải phù hợp với cơ thể bạn. Nếu bạn lựa chọn kiểu váy cưới đuôi dài cho buổi chụp ảnh cưới hà đông, bạn nên chọn cho mình một bó hoa cưới với dải ruy băng rủ dài. Nhưng nếu muốn khoe eo thon, bạn không nên chọn bó hoa với kích thước lớn, nó sẽ che đi vòng eo của bạn.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3. Chọn hoa đúng mùa

Chọn hoa đúng mùa sẽ giúp bạn vừa ghi nhớ được khoảnh khắc chụp ảnh cưới hà đông của mình lại vừa tiết kiệm được chi phí

4 Tạo dáng với hoa

Hầu hết các cô dâu khi chụp ảnh cưới hà đông không biết phải tạo dáng với hoa như thế nào. hãy nghĩ sẵn cho mình một vài kiểu tạo dáng phù hợp nhất để lưu giữ được những bức ảnh cưới hà đông đẹp ở hà đông của bạn.

chup anh cuoi ha dong 23

5 Chọn bó hoa mà bạn thấy phù hợp nhất

Vì bạn sẽ phải cầm bó hoa cưới cả ngày, Nếu đó là một bó hoa nặng, to, rườm rà mà bó hoa đấy không phải là bó hoa mà bạn ưa thích nó có thể làm bạn thấy mệt và khó chịu. và khó có được bức ảnh cưới hà đông ưng ý với bó hoa đó

6. Cách giữ hoa tươi tới tận chiều tối

Thường khi bó hoa họ sẽ để lại một đoạn ở cuống. Nếu muốn hoa bền lâu, khi không chụp ảnh cưới hà đông với hoa cô dâu nên cắm nó vào nước. đến giữa buổi chụp hình cô dâu nên cắt một phần cuống hoa đi  rồi sau đó cắm bó hoa vào nước có pha B1 hoặc chất nuôi dưỡng hoa đặc biệt, đồng thời tưới thêm  nước lên bông hoa. Cách này sẽ giúp hoa cưới tươi lâu tới cuổi buổi chụp ảnh cưới hà đông .

Xem thêm: CHĂM SÓC CƠ THỂ CÔ DÂU TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI HÀ ĐÔNG

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận