Chọn cách trang điểm ảnh cưới cho cô nàng mắt kính

Chọn cách trang điểm ảnh cưới cho cô nàng mắt kính

Trang điểm cưới ở hà đông sẽ mang tới những lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất cho cô nàng đeo kính cận

Đối với mỗi một người con gái thì luôn mong muốn minh trở nên đẹp hơn. Từ trong cuộc sống đời trường thì việc trang điểm cũng không còn gì xa lạ đối với các cô gái vậy nên khi chụp ảnh cưới , đám cưới … không thể không trang điểm kể cả những người ít khi trang điểm cưới ở hà đông. đặc biệt là đôi mắt vị trí ít khi được trang điểm cưới ở hà đồng sẽ giúp bạn có những bức ảnh một cách kĩ lưỡng.

Sau đây thời trang cưới Ovy sẽ chỉ dẫn một vài cách trang điểm phù hợp cho cô dâu mắt cận

1.Đối với cô dâu cận nhẹ có thể bỏ kính hoặc đeo kính áp tròng

Trang điểm tự nhiên cho đôi mắt to tròn

Khi kẻ viền mí bằng chì màu đen,kẻ thật mảnh, càng sát viền mí thật càng tốt. Như vậy đôi mắt nhìn sẽ không quá sắc khi chụp ảnh cưới hà đông . Sau đó, sử dụng mắt nước kẻ chèn lên phía trên đường viền mí vừa tạo bằng chì đen để nét vẽ không bị lem và trong suốt cả ngày, Trong quá trình trang điểm đừng quên kẹp mi cong trước khi dán mi giả để các sợi mi không bị phân tách thành 2 lớp rõ rệt. Sau đó sử dụng màu nâu đánh lên phía bầu mắt, nhấn đậm hơn phía đuôi nó sẽ tạo được chiều sâu cho đôi mắt và khắc phục nhược điểm mắt cận. Dùng chì lót trước khi tô son môi sẽ giữ được màu sắc bền hơn.Tạo dáng lông mày tự nhiên, không quá đậm màu bằng bột hoặc chì vẽ.Chuốt mascara sau cùng khi đã hoàn tất bước trang điểm cưới ở hà đông mắt để các hạt phấn không bám vào lông mi. chọn một kiểu tóc đơn giản, nữ tính để hài hòa với phong cách trang điểm .

trang điểm cưới ở hà đông

Khuôn mặt cô dâu sau khi trang điểm tôn lên được nét nhỏ nhắn, đáng yêu và đôi mắt to tròn khi chụp ảnh cưới.

Đánh mắt khói

Ở kiểu trang điểm này, bạn sẽ dùng nhiều layer màu cho đôi mắt. Màu layer sẽ tùy thuộc vào trang phục mà bạn chọn. Kiểu trang điểm rất phù hợp với những người có đôi mắt to, mí rõ và gương mặt cân đối, tạo ra những bực ảnh tuyệt vời ở ảnh cưới hà đông mang tới cho quý khách hàng. Có nhiều cách trang điểm mắt khói khác nhau, nó tùy thuộc vào khả năng sáng tạo và khuôn   mặt của cô dâu. Một đôi mắt khói phù hợp sẽ giúp cô dâu tạo điểm nhấn cho đôi mắt và nhìn cuốn hút hơn trong khi chụp ảnh cưới hà đông.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

2.Trang điểm mắt cho cô dâu đeo kính cận

Màu mắt, gọng kính và lông mày: Màu trang điểm mắt nên chọn giống với màu gọng kính nó sẽ tạo cảm giác hài hòa hơn. Những cặp kính che đi đôi mắt khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào cặp lông mày của bạn. Vì vậy, đừng quên chăm chút cho lông mày thật sắc nét.

trang điểm cưới ở hà đông

Những người cận thị thì xung quanh khu vực đeo kính thường có dấu tích của gọng kính tỳ lên. vậy,  nên hãy sử dụng  kem che khuyết điểm để xóa đi dấu vết của gọng kính khi trang điểm mắt.

Mascara rất dễ làm cho mắt cảm thấy mệt mỏi hoặc chảy nước. bạn có thể thử thay thế mascara bằng lông mi nhân tạo nó sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn khi chụp ảnh cưới hà đông.

Xem thêm: Xu hướng chọn áo dài chụp ảnh cưới cho cô dâu tại hà đông

Nguồn: http://ovywedding.com/

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận