Chọn áo dài chụp ảnh cưới cho chú rể

Chọn áo dài chụp ảnh cưới cho chú rể

Trang điểm cưới ở hà đông mang tới những bộ áo dài cho chú rể trở nên lịch lãm

Áo dài là loại trang điểm cưới ở hà đông mang tới vẻ đẹp truyền thống của dân tộc Việt bao đời nay. nhưng thường thì các chú rể rất ít khi chụp ảnh cưới mà sử dụng loại trang phục này vì nó rất hạn chế hoạt động của chú rể Tuy nhiên, trong thời gian  gần đây,Cùng với sự phát triển các kiểu áo dài mới thi xu hướng mặc áo dài trong khi chụp ảnh cưới hà đông của chú rể đang dần trở lại.

trang diem cuoi ha dong

Trang điểm cưới với Áo dài cho chú rể ngày càng có thêm nhiều màu sắc nhưng những gam màu may mắn như đỏ, vàng, trắng, xanh vẫn được ưa thích hơn. Những mẫu áo dài này với hoa văn rồng hoa văn lập thể  mang phong cách truyền thống . Bên cạnh đó, áo dài cũng có nhiều màu sắc khác lạ mắt như xám bạc, đồng... và không thể thiếu được các nét cách tân để áo dài ngày càng đẹp, hiện đại và thoải mái hơn.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Với áo dài chú rể các nhà thiết kế phải chú trọng nhiều hơn đến từng đường kim mũi chỉ sao cho nó  vừa vặn với dáng người của chú rể, không quá rộng cũng không quát sát nhằm tăng cảm giác  nam tính và mạnh mẽ cho chú rể khi tạo ra những bộ ảnh cưới hà đông mang đến cho quý khách hàng

trang diem cuoi ha dong

Khi lựa chọn trang điểm cưới ở hà đông là áo dài các chú rể cũng nên chú ý Với chiếc áo dài truyền thống ưu tiên cho các chú rể  dáng vừa hoặc hơi tròn nó sẽ toát lên được nét thư sinh và nho nhã của chú rể. Tuy vậy, nếu dáng người chú rể hơi gầy thì cũng có thể chọn kiểu trang phục này nhưng với tông màu sáng hơn, Khi mặc áo dài, chú rể có thể mặc cùng quần lụa theo đúng truyền thống hoặc phá cách với quần jean hay kaki tạo cảm giác về sự liên kết giữa cổ điển và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây. Đang là xu hướng thời trang áo dài chụp ảnh cưới hà đông của các cặp đôi ngày nay.

Xem thêm: Chọn cách trang điểm ảnh cưới cho cô nàng mắt kính

Nguồn: http://ovywedding.com/

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận