Chọn áo cưới cho nàng thừa cân

Chọn áo cưới cho nàng thừa cân

Áo cưới hà đông

Nhiều cô dâu co thân hình “tròn xoe” thường rất mặc cảm về vóc dáng và bề ngoài của chính mình, đặc biệt là vào ngày cưới khi cô dâu muốn mình xinh đẹp khi mặc áo cưới . Tuy nhiên các cô dâu cũng đừng quá lo lắng nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ tìm được những chiếc áo cưới  phù hợp với mình. Sau đây Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông sẽ đưa ra một số lưu ý giúp cô dâu thừa cân chọn được chiếc áo cưới  phù hợp nhất với mình.

áo cưới hà đông

Cô dâu phải biết những gì hợp với mình, những gì không hợp với mình. Nhưng không phải ai cũng có khả năng nhìn nhận đúng đắn vấn đề này. Các cô dâu thường loại bỏ một số mẫu áo cưới hà đông mà họ cho là không phù hợp với vóc dáng mình tuy nhiên hiệu quả có khi là ngược lại. Mọi suy nghĩ chỉ đúng đắn khi cô dâu  khoác thử áo cưới  lên người. Vì vậy, khi thử áo cưới  các bạn nên thử nhiều mẫu chỉ mất thêm một ít thời gian biết đâu thời gian đó sẽ giúp bạn tìm được một chiếc áo cưới  phù hợp hơn. Chọn cho mình 3 mẫu váy cưới sau đó nhờ nhân viên chọn  thêm 3 chiếc hãy thử lần lượt và chọn mẫu áo cưới  nào là thật sự phù hợp với dáng mình nhé!

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Đừng bó chặt 3 vòng của chính mình trong một chiếc áo cưới  gò bó. Khi đó, những phần mỡ thừa của cơ thể sẽ bị ép chặt và lộ. Chưa kể khi đi lại, ngồi, những ngấn mỡ thừa chắc chắn sẽ không “nể mặt” bạn và bạn sẽ vô cùng bất tiện với loại trang phục này. Do đó, đừng biến ngày cưới của mình trở thành “thảm họa” không đáng trong cuộc sống của bạn. Hãy chọn trang phục vừa khít với bạn đó mới đó chính là lựa chọn tốt nhất.

Hãy nói không với những mẫu áo cưới  “tầng tầng lớp lớp” ren. Chất liệu taffeta & lụa sẽ thích hợp hơn với bạn. Nếu bạn chọn được một chiếc áo cưới  tinh tế, khôn khéo từ 2 loại vật liệu này nó có thể giúp cô dâu trở nên thanh mảnh hơn trong ngày cưới.

Cuối cùng cô dâu nên chọn những mẫu váy cưới với kiểu dáng giản đơn, tránh những chất vải qá mỏng hoặc những thiết kế quá bồng bềnh.

Với nhưng lưu ý trên Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông hi vọng cô dâu có được sự lựa chọn chính xác nhất trong ngày cưới của mình.

Xem thêm: Áo cưới ngắn ngày hè cho cô dâu thêm xinh

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận