CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ ĐƯỢC BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP CỦA CÁC CÔ DÂU ĐI TRƯỚC

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ ĐƯỢC BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP CỦA CÁC CÔ DÂU ĐI TRƯỚC

Chụp ảnh cưới ở hà nội

Hầu hết các cặp vợ chồng đều mong muốn có một bộ ảnh cưới  kỷ niệm cả đời để khoe cho gia đình hai bên, bạn bè và sau này còn khoe cho con cái ngắm bố mẹ khi còn trẻ với những giây phút đẹp nhất. Để có được điều đó Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội có những lời khuyên cho các bạn như sau:

1. Lựa chọn tiệm ảnh cưới

Các bạn nên tham khảo các kiểu cưới của các cặp đôi trước để có một bộ ảnh cưới phù hợp. Ngoài ra có thể lên mạng xem các bộ hình cưới của các cặp đôi trước để tham khảo cho cặp đôi mình sao cho lựa chọn bộ ảnh cưới đẹp nhất. Hiện nay có rất nhiều phong cách ảnh cưới như: cổ điển (theo kiểu Hà Nội xưa, Văn Miếu, Hồ Gươm.... các ngôi nhà cổ, Đường Lâm), sự lãng mạn (chụp tại bãi biển, bãi Đá sông Hồng), hiện đại (tại khu đô thị cao cấp, các khu chung cư, tòa nhà cao ốc),  hoặc kết hợp các kiểu trên với nhau.

chup anh cuoi o ha noi

Nhưng đối với Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội thì tốt nhất là bạn hãy thực hiện tùy theo sở thích riêng của bạn để chọn một bộ kiểu ảnh phù hợp nhất. Tuy nhiên, hai kiểu cổ điển và lãng mạn yêu cầu cô dâu chú rể phải có hình thức tương đối ổn định và phải biết diễn xuất tự nhiên còn nếu không khi lên hình sẽ không tự nhiên và xấu.

– Khi đi đến hiệu chụp phải gọi điện trước cho nhân viên tư vấn để tránh đi vào giờ đông khách nếu không thì nhân viên tư vấn sẽ bận và không thể giới thiệu toàn diện cho bạn một cách chi tiết, tỉ mỉ.

– Nên cân nhắc địa điểm chụp và không nên dễ dãi quá. Cần biết rõ thông tin về người trang điểm cho mình, thợ chụp ảnh và cũng như phong cách của album mà mình muốn chụp.

- Giá cả và chương trình khuyến mãi nên được tham khảo cẩn thận. Bạn nên chọn cửa hàng có cả ảnh cưới và váy cưới luôn sẽ thuận tiện hơn đỡ mất công thuê nhiều.

2. Khi chụp ảnh cưới.

– Bạn nên chụp ảnh lúc mà hai bạn cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ chụp ảnh cưới ở hà nội , hứng khởi nhất  còn nếu khi đã đặt sẵn thời gian chụp mà hôm đó hai bạn cãi nhau thì hãy hoãn lại bởi vì nếu gượng ép thì khi lên ảnh sẽ không đẹp và không tự nhiên.

– Nếu cô dâu chân đẹp, thì hãy chọn một chiếc váy ngắn để tạo sự khác biệt cho bộ ảnh, đừng chọn cả ba chiếc váy trắng vì nếu lên hình album sẽ kém sinh động.

– Nếu chụp hình buổi sáng thì bạn hãy mang theo đồ ăn nhẹ vì thời gian chụp kéo dài rất dễ làm cô dâu đói.

– Bạn không nên mặc váy hoặc áo chui đầu khi đi chụp ảnh vì sau khi trang điểm và làm tóc thì sẽ khó khăn khi cởi áo nó ra.

– Bạn không nên trang điểm trước ở nhà trước khi đi chụp ảnh  vì đến đó lại mất công tẩy trang.

– Nên rủ một vài người bạn đi cùng để bạn nói chuyện cho tự nhiên. Họ sẽ chụp cho đôi bạn những tấm ảnh “hậu trường” thật thú vị và đẹp.

– Nếu cô dâu cao bằng chú rể thì không nên để chú rể đứng kiễng gót mà phải chụp ở những chỗ có bậc thang để chú rể đứnghẳn lên trên cô dâu nên chụp kiểu ngồi thì chú rể sẽ không bị lộ dáng thấp. Càng không nên chọn kiểu chú rể bế cô dâu vì khi lên hình sẽ thấy chú rể rất vất vả và hình nó cũng không đẹp.

Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội nghĩ rằng nếu bạn thuê người quay phim thì lời khuyên là hãy diễn thật tự nhiên

– Cô dâu chú rể nên tươi tắn và tự nhiên , ánh mắt nên tình cảm chính là bí quyết để có được những tấm hình đẹp nhất.

– Khi chụp ảnh xong không nên vội vàng đến hiệu ảnh để xem và chọn ảnh bởi khi đó bạn khá mệt sau một ngày chụp ảnh vất vả nên có thể mắt bạn sẽ nhìn không chuẩn  vì vậy hãy để ngày hôm sau xem thì bạn sẽ thấy rõ hơn.

3. Quay phim

Khi làm tiệc cưới nếu bạn có thuê một thợ ảnh về quay những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi cưới thì Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội có một số chú ý dành cho bạn:

– Chọn người quay phim đã có kinh nghiệm vì họ sẽ chọn những góc máy quay phù hợp nhất hơn là những người mới vào nghề.

– Nguyên tắc khi có người quay phim là bạn phải thật tự nhiên đừng có nhìn vào máy quay như vậy khi bạn lên phim sẽ rất gượng và thấy xấu.

– Hiện nay các nhà quay phim thường có những kiểu sẵn cho người đóng, bạn không nên bắt chiếc theo họ vì bắt chiếc theo mẫu sẵn sẽ không tự nhiên và dễ bắt chiếc người khác.

Xem thêm: CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ CẦN BIẾT KHI CHỤP ẢNH CƯỚI
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận