Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc da trước buổi chụp ảnh cưới

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc da trước buổi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới luôn được các cặp đôi chú trọng đầu tư để sở hữu được album ảnh cưới hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cần chuẩn bị những gì để có được buổi chụp ảnh cưới ưng ý nhất? Hãy cùng tham khảo những gợi ý về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc da dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp ảnh cưới nhé.

1. CHUẨN BỊ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÝ TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

Trong buổi chụp ảnh cưới, các cặp đôi sẽ thường xuyên phải thay đổi cách tạo dáng liên tục cũng như di chuyển nhiều địa điểm để có những bức ảnh cưới đẹp nhất. Để làm được điều này, các cô dâu và chú rể đòi hỏi phải đảm bảo được sức khỏe tốt nhất. Do đó, yếu tố sức khỏe luôn là vấn đề cần được lưu ý hàng đầu khi chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới. Vậy, cặp đôi cần lưu ý những gì để có sức khỏe tốt nhất?

CHẾ ĐỘ NGHỈ NGƠI TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

Giai đoạn trước khi chụp ảnh cưới, hai bạn nên lên kết hoạch về một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý cho bản thân mình. Tuy nghe qua thì có vẻ đơn đơn giản nhưng hoàn toàn hữu ích. Đã xảy ra không ít tình huống đến lúc chụp ảnh cưới thì cặp đôi bỗng gặp các vấn đề như cảm, sốt, đau bụng,… Đây là những sự cố không ai mong muốn nhưng nếu hai bạn gặp phải thì thực sự là chuyện không hay chút nào.

Trong thời gian 2 tuần trước buổi chụp, đôi bạn trẻ cần ăn đủ bữa, đảm bảo đủ chất, ăn những thức ăn mang tính ôn hòa, tránh những loại thức ăn cay nóng sẽ gây kích ứng dạ dày cũng như khiến cho da bị nổi mịn.

Cơ thể sẽ tiêu hóa tốt nến hai bạn ăn nhiều rau củ quả. Nếu bạn lo lắng tăng cân nhiều nên không muốn ăn cơm thì có thể sử dụng các loại trái cây tươi để sử dụng thay thế cho cơm mà vẫn đảm bảo sự dinh dưỡng cân bằng.

Các chuyên gia sức khỏe cũng khuyên nên uống nhiều nước và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Uống nước vừa có tác động đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể cũng như làm đẹp da. Tuy nhiên, hai bạn cũng cần hạn chế uống các loại nước có gas, có cồn.

CHẾ ĐỘ NGHỈ NGƠI TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

2. CHẾ ĐỘ NGHỈ NGƠI TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

Chuẩn bị một chế độ nghỉ ngơi hợp lý trước khi chụp ảnh cưới là điều chắc chắn hai bạn cần làm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới diễn ra tốt đẹp nhất.

Hai bạn không nên quá căng thẳng mà cần có sự thư giãn tốt nhất cho buổi chụp ảnh cưới sắp tới. Cặp đôi cần ngủ ít nhất mỗi ngày là 7 tiếng, giữ tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái nhất. Đây chính là liều thuốc hiệu quả nhất cho sức khỏe của hai bạn.

CHẾ ĐỘ NGHỈ NGƠI TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

3. CHĂM SÓC DA TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI

Làn da của các cô dâu thường bị xấu đi vì tâm trạng lo lắng cũng như sự bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. Do đó, nên dù make up có khéo léo đến đâu cũng khó có thể che hết được, làm cho nét mặt mất đi vẻ tự nhiên. Bất kỳ cô dâu nào cũng chắc chắn sẽ không muốn có những bức ảnh cưới thiếu sức sống cùng làn da bị xỉn màu. Bởi vậy, cần có chế độ chăm sóc da kỹ lưỡng trước ngày chụp ảnh cưới nhé.

Nếu cặp đôi cần bất kỳ phân vân nào liên quan đến chụp ảnh cưới, hãy liên hệ với Ảnh viện áo cưới OVY để được giải đáp tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm chụp ảnh cưới ở phim trường santorini park

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận