Che dấu bắp tay cho cô dâu không thể dễ dàng hơn

Che dấu bắp tay cho cô dâu không thể dễ dàng hơn

Áo cưới Hà Đông

Một chiếc váy cưới đẹp hoàn hảo đó là những chiếc váy tôn được dáng của các cô dâu và khắc phục được những nhược điểm về thân hình các cô dâu. Với các cô dâu có thân hình hơi mập hay với những bắp tay to thì cũng không nên lo lắng về cách lựa chọn váy cưới. Chỉ cần lưu ý một vài điểm nhỏ trong việc lựa chọn váy cưới là cô dâu có thể lựa chọn những chiếc váy cưới như ý. Sau đây chụp ảnh cưới Hà Đông xin chia sẻ với các bạn một số mẹo cơ bản trong việc lựa chọn váy cưới cô dâu như sau.

áo cưới hà đông

Với những cô dâu có bờ vai to thì nên chọn những kiểu váy có tay vì những mẫu váy này luôn mang lại cho những cô dâu vẻ đẹp thanh lịch và kín đáo. Hầu hết váy cô dâu sẽ được đắp ren ở vai và ngực sẽ tạo điểm nhấn nhất định vào vòng một để có thể khoe được nét quyến rũ và gợi cảm của cô dâu trong bộ váy cưới này. Với những đường xếp li nhỏ ở cạnh eo sẽ tạo cảm giác vòng hai của cô dâu được bé lại và đồng thời sẽ tôn lên vòng một đẫy đà của các cô dâu.

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

>>> trang điểm cưới ở hà nội

ao cuoi ha dong

Với những chiếc váy cô dâu có cổ váy xẻ rộng thì sẽ làm cân đối được bờ vai cho các cô dâu và sẽ tạo cảm giác vai thu hẹp hơn và sẽ cơ thể nhìn sẽ thon nhỏ hơn.

Đối với những chiếc váy cưới cổ cao sẽ làm cho các cô dâu có phong cách quý phái hơn cà tạo dáng vẻ sang trọng. Thông thường với những chiếc váy cổ cao sẽ thu gợi được hướng nhìn vào chiếc cổ cao thon này và sẽ làm giảm bớt sự chú ý của mọi người vào bờ vai to của bạn.

Để che bớt bắp tay thì hầu hết các cô dâu sẽ sử dụng khăn voan mỏng để phủ lên cánh tay. Tất cả các họa tiết ở eo sẽ được nhấn mạnh ở chiếc váy cưới này để che được vòng 2 của cô dâu. Đặc biệt với các cô dâu không tự tin vào vòng eo khi mặc váy cưới thì các cô dâu nên chọn những bó hoa cầm tay dangj tròn cầm ngang eo thì sẽ che bớt được khuyết điểm vòng 2 này.

Với kiểu váy chữ A vai trần thì tay trần không những che được nhược điểm ở những cánh tay mà còn có thể tập trung sự chú ý vào vòng một của các cô dâu và sẽ giúp cân bằng được độ to nhỏ của các đường nét trên cơ thể của  bạn. Đặc biệt bạn cũng nên chọn những kiểu váy có thêm họa tiết ở các vùng ngực bằng cách đính kèm thêm ren và các loại đá.

Vừa rồi chụp ảnh cưới Hà Đông cũng đã chia sẻ với bạn một số cách để lựa chọn váy cưới che bớt bắp tay to và bờ vay rộng của các cô dâu. Nếu bạn có thắc mắc gì về các lưu ý trên hãy liên lạc với ảnh cưới Hà Đông để có thể được giải đáp các thắc mắc và sẽ được đội ngũ tư vấn áo cưới Hà Đông tư vấn một cách rõ ràng nhất. Hãy đến với ảnh viện áo cưới Hà Đông mọi thắc mắc sẽ được làm rõ và bạn có thể lựa chọn được những chiếc váy cưới đẹp nhất.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận