Chăm sóc tóc và da đầu cho cô dâu tốt nhất

Chăm sóc tóc và da đầu cho cô dâu tốt nhất

Khi chuẩn bị chụp ảnh cưới thì mái tóc dài luôn dễ tạo kiểu hơn tóc ngắn. Bởi vậy mà hầu hết các cô dâu đều ming muốn có được mái tóc dài tươi tắn , suôn mượt. Tuy nhiên ngày cưới bận rộn khiến cô dâu không có nhiều thời gian chăm nom tóc . Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệp cho ngày trọng đại mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc. 

  chup anh cuoi

Trà xanh là thức uống dân gian với nhiều Công hiệu được lưu truyền đến tận bây giờ. Ngoài Công hiệu tốt đối với sức khỏe và làm đẹp da và chống lão hóa và trà xanh còn xúc tiến sự phát triển của mái tóc , giúp tóc dài nhanh và luôn bóng khỏe. 
  

Mỗi khi gội đầu , cô dâu nên massage da đầu nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để tăng lưu lượng và xúc tiến quá trình lưu thông máu , giúp tóc tăng trưởng nhanh. Cô dâu có khả năng massage da đầu hai lần mỗi tuần. 

>> Xem thêm studio chụp ảnh cưới ở hà nội giá rẻ ưu đãi lớn nhất tại OVY

chup anh cuoi


  
Nhiều cô dâu có thói thường gội đầu hàng ngày. Tuy nhiên , gội đầu luôn luôn với các sản phẩm chứa nhiều thành phần hóa học là căn nguyên chính khiến mái tóc suy yếu. Gội cách ngày hoặc 2-3 ngày gội một lần vừa đảm bảo cho mái tóc khỏe , lại vừa bóng mượt , tự nhiên. 
  
Chải đầu luôn luôn sẽ giúp mái tóc luôn mượt nhưng cô dâu lưu ý không chải mạnh tay , làm tóc đứt , gẫy và giữ lại chải đầu khi tóc đang ướt , bởi bấy chừ là thời điểm tóc yếu và dễ bị tổn thương nhất. 
  
Mái tóc luôn có một lớp da đầu rất là yếu và dễ hư tổn vì việc búi tóc hoặc cột tóc thành bùi lên cao mà còn làm tóc đứt gãy , chậm phát triển. Tốt nhất việc cần làm là làm cho tóc được duỗi thẳng bồng bênh giúp tóc dễ dàng sinh trưởng và đẹp hơn. 


Tóc dài thường dễ bị chết và chẻ ngọn ở đuôi. Nhiều cô dâu vì muốn có mái tóc dài nữ tính nên giữ lại việc cắt tỉa. Nhưng với đuôi tóc đã bị tổn thương , việc cắt bỏ những đoạn tóc xấu và bị hư hỏng không chỉ làm đẹp hơn cho bạn mà còn kích thích cho tóc dài nhanh hơn. 

Đến với OVY các bạn sẽ được các chuyên gia trang điểm cưới ở hà nội  làm cho bộ tóc của cô dâu trở nên đẹp bất ngờ và hoàn hảo ngoài cả mong đợi.

Xem thêm: Một số điều bạn không nên làm trước khi cưới
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận