Cài tóc bằng hoa lụa- cô dâu có nên thử không?

Cài tóc bằng hoa lụa- cô dâu có nên thử không?

 

Cô dâu có thể trở nên thật nữ tính, lãng mạn và quyến rũ nếu được trang điểm thêm vòng hoa cài tóc làm từ lụa hoặc satin. Các nàng sẽ không phải băn khoăn để chọn kiểu tóc phù hợp cho ngày cưới nữa vì đã có bộ sưu tập mà Ovy Wedding- trang điểm cưới ở hà nội giới thiệu. Không quá kiểu cách nhưng một mái tóc búi thấp với vòng hoa nhỏ kết từ hoa lụa nhiều màu sắc đã tạo nên được nét cá tính riêng cho cô dâu.

ao cuoi ha dong

Ovy Wedding- trang điểm cưới Hà Đông sẽ hướng dẫn cho cô dâu có thể tự thực hiện được kiểu tóc này. Chỉ cần tết những lọn tóc nhỏ, sau đó cố định bằng ghim ở phía sau để tạo thành búi thấp, sự thoải mái trong cách tết tóc sẽ giúp cô dâu có được nét tự nhiên và mềm mại, kết hợp với vòng hoa lụa mà bạn có thể nhờ người bán hàng kết thành vòng giúp.

Ngoài việc kiểu tóc này đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên, cô dâu có thể tự thực hiện thì vòng hoa cài tóc cũng rất rẻ mà lại còn có thể giữ làm kỉ niệm và có thể sử dụng nhiều lần trong đám cưới. Theo Ovy Wedding- ao cưới Hà Đông thì những bông hoa được tết nên có màu sắc nhẹ nhàng như tím, cam, hồng,… để phù hợp với màu trắng tinh khôi của váy cưới và có thể thêm vào vài cành lá xanh tươi.

Với kiểu váy ren hay vintage thì cô dâu nên chọn cho mình mẫu tóc lãng mạn. chiếc váy lưng ren quyến rũ sẽ càng gợi cảm hơn bởi phần tóc búi cao để khoe phần sau lưng. Khi đã cài hoa lên tóc, cô dâu không nên sử dụng thêm khăn voan và phụ kiện khác.

Hãy đến với Ovy Wedding- trang điểm cưới Hà Đông để bạn có thể tự trang điểm cho mình được duyên dáng và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém sang trọng nhé!

Xem them: Váy cưới Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông dáng ngắn cho tiệc cưới trên biển
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận