Cách trang điểm cưới cho cô dâu có làn da dầu

Cách trang điểm cưới cho cô dâu có làn da dầu

Trang điểm cưới ở Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 Rất nhiều cô dâu thuộc typ da dầu, điều này làm họ rất ngại trang điểm. Để giúp cho cô dâu tự tin hơn khi trang điểm để chụp ảnh cưới ở Hà Nội thì Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ đưa ra cho cô dâu một vài  gợi ý khi trang điểm cưới ở Hà Nội  với làn da dầu của mình.

trang diem cuoi o ha noi

 Đặc điểm của da dầu là đổ nhiều mồ hôi và nhiều nhờn, da nhiều mụn cám và lỗ chân lông to, đây thực sự là những điểm rất khó khi trang điểm. Vậy nên khi trang điểm cô dâu cần chú ý một số điểm sau:

1/ Các chọn phấn nền:

 Trước khi trang điểm bạn cần rửa mặt thật sạch loại bỏ nhờn, sau đó dùng kem lót tán đều mặt. Để che được khuyết điểm lỗ chân lông to bạn nên chọn phấn nên dạng lỏng thay cho dạng kem.

2/Cách chọn và dùng kem che khuyết điểm:

 Sau bước đánh phấn bạn nên cân bằng lại gương mặt bởi kem che khuyết điểm cho quầng thâm mắt và mụn. Khi chọn kem che khuyết điểm bạn hãy chọn loại chuyên  dụng cho da nhờn là tốt nhất.Đây sẽ làm bạn tự nhiên nhất khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

3/ Cách chọn phấn phủ:

 Hiện nay có rất nhiều loại phấn phủ cho bạn lựa chọn. Nhưng riêng với trang điểm cưới ở Hà Nội cho cô dâu da bị nhờn thì nên chọn phấn phủ bột dạng nén- thành phần của nó có nhiều ưu điểm rất thích hợp cho da nhờn, nó giúp kiềm dầu rất tốt, tránh việc trang điểm hay bị loang, lớp nền sẽ trở nên mịn hơn. Cùng với sự phát triển của ngành mỹ phẩm có rất nhiều sản phẩm tốt cho da dầu và loại phấn bột này cũng ngày càng được làm với chất lượng tốt hơn, có chứa nhiều khoáng chất tốt cho da.

Xem thêm: Với bộ sưu tập trang điểm cưới màu hồng bạn sẽ làm gì ?
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận