Cách tìm ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cho album ảnh cưới đẹp

Cách tìm ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cho album ảnh cưới đẹp

Cách tìm ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cho album ảnh cưới đẹp là điều mà không phải đôi uyên ương nào cũng biết. Hãy cùng OVY Studio khám phá một vài bí quyết để sở hữu albun ảnh cưới ấn tượng và đẹp nhất làm kỷ niệm sau này nhé.

1. Hãy tìm ý tưởng chụp ảnh cưới bắt đầu bằng sở thích của hai bạn

Nếu hai bạn lượn lờ một vòng qua mạng internet để tìm hiểu các ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo và mới lạ, hai bạn sẽ thấy những album ảnh cưới đẹp và ấn tượng đều được khởi nguồn từ sở thích của các cặp đôi. Ví dụ như, đối với cặp đôi thích đi leo núi, sẽ có những album ảnh cưới thật độc đáo khi hai bạn cùng nhau chinh phục đỉnh núi mà cả hai ưa thích. Còn nếu đôi uyên ương thích đi phượt thì có thể thực hiện chụp ảnh cưới ở Hà Nội trên hành trình thăm quan khắp mọi miền tổ quốc. OVY Studio nghĩ rằng tình yêu thể hiện một cách độc đáo qua những bức ảnh của hai bạn sẽ càng tuyệt vời hơn khi nó được tạo ra từ niềm đam mê của chính hai bạn phải không?

chup anh cuoi dep

2. Hòa mình vào thiên nhiên

Có lẽ có rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh, và cũng thật khó để tìm kiếm được một điểm nào đó chưa liệt kê trong các album ảnh cưới mà các cặp đôi khác từng thực hiện trước. Do đó, hai bạn chỉ cần thay đổi góc máy, thêm một vài phụ kiện là bạn bè, người thân của hai bạn đã rất khó đoán ra khung cảnh mà bạn chọn để thực hiện album ảnh cưới ở đâu rồi. Chính vì vậy, hãy để ý tưởng của hai bạn được thăng hoa.

3. Kể lại câu chuyện của bạn

Ý tưởng này thật đơn giản khi bạn chụp một cuốn album ảnh cưới ghi lại quá trình từ lúc bắt đầu gặp nhau, bắt đầu yêu và đến khi làm đám cưới. Câu chuyện tình yêu của hai bạn được kể lại bằng ảnh sẽ là những kí ức thật đẹp trong lòng cặp đôi. Hai bạn còn chần chừ gì nữa mà không liệt kê ngay ra những sự kiện đáng nhớ trong hành trình tình yêu của đôi mình, ghi tóm lược lại và bàn về các thể hiện chúng với ekip chụp ảnh cưới của hai bạn.

chup anh cuoi dep

4. Hóa thân vào những nhân vật mà mình yêu thích

Nếu cặp đôi muốn đắm mình vào những nhân vật trong phim hai bạn yêu thích hoặc trong những câu chuyện cổ tích sẽ vô cùng đơn giản. Bạn có còn nhớ album ảnh cưới độc đáo của cặp uyên ương người Trung Quốc được họ từng chia sẻ trên mạng internet không? Trong những bức ảnh cưới đó, họ đã hóa thân thành những nhân vật trong bộ phim 3D vô cùng nổi tiếng đầu tiên Avatar. Hoặc một cách khác, hai bạn có thể hóa thân những nhân vật cổ tích chẳng hạn, trong câu chuyện này cô dâu có thể hóa mình thành nàng công chúa xinh đẹp ngủ trong rừng và được chàng hoàng tử bạch mã đến cứu. Hãy nghiên cứu, tìm tòi và chọn ra cho đôi mình những câu chuyện hoặc bộ phim phù hợp để chụp ảnh cưới nhé!

Hãy cùng OVY Studio 62 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội biến album ảnh cưới trong mơ của hai bạn trở thành hiện thực.

>>> Trào lưu chụp ảnh cưới tại resort, khách sạn cao cấp
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận