CÁCH TẠO DÁNG KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

CÁCH TẠO DÁNG KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

Studio chụp ảnh cưới ở hà đông


Nhiều cô dâu chú rể cảm thấy lo lắng trước khi đi Studio chụp ảnh cưi ở hà đông, vì đây có lẽ là lần chụp ảnh chuyên nghiệp nhất của họ, họ không biết cách tạo dáng như thế nào, họ lo sợ những khuôn hình luôn giống nhau, ít sắc thái biểu cảm.  Sau đây Thời trang cưới Ovy sẽ giới thiệu một số cách tạo dáng giúp cho đôi uyên ương không còn phải lúng túng khi thực hiện bộ Studio chụp ảnh cưới ở hà đông.

chup anh cuoi ha dong


1 Tạo dáng hôn nhau .


Đây là kiểu tạo dáng đầu tiên cũng thuộc những kiểu tạo dáng vừa dễ dàng nhất vừa khó khăn nhất trong buổi chụp ảnh cưới hà đông. Cùng một nụ hôn nhưng lại có rất nhiều cách biểu hiện khác nhau  , chứa những tầng cảm xúc khác nhau. Hôn lên mũi mang ý nghĩa “Em thật tuyệt diệu” . Hôn lên môi: tình yêu ,khao khát thuộc về nhau. Hôn lên trán: Đây là “nụ hôn của sự che chở bao bọc” . Hôn lên má: nghĩa là bạn đang muốn nói rằng “anh thực sự thích em” . Hôn lên mắt:gửi ty dịu dàng tới cô dâu của bạn. Những album ảnh cưới sẽ không thể nào thiếu được cách tạo dáng này.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 
2. Tạo nhiều sắc thái 


Cùng một vị trí bạn hãy liên tục thay đổi cảm xúc để nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới hà đông liên tiếp nhiều bức hình vui mừng, e ấp, hờn giận, âu yếm trên gương mặt để bạn lưu giữ được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thông qua những bức ảnh này tạo thành một seri hình như một cuốn phim biểu diễn các sắc thái của cô dâu chú rể trong album ảnh cưới

chup anh cuoi ha dong


3. Tạo dáng thân mật


Cô dâu, chú rể có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh cưới hà đông khác nhau. Tuy nhiên, những cách phổ biến nhất  đó là cách tạo dáng cô dâu và chú rể ôm nhau: những cái ôm siết chặt ,ôm từ đăng sau, ôm tựa vào vai nhau...


4 Tạo dáng tự nhiên


Một bức ảnh cưới đẹp là bức ảnh thể hiện được sự tự nhiên, chân thật và sống động, không gò ép, không gượng gạo. giống như cuộc sống bên ngoài của ban. Với những hành động đời thường, giản dị nhất như vuốt tóc, nhìn nhau âu yếm , dựa vào nhau, nắm tay nhau trên đường... 


5. Tạo dáng phá cách


Những đôi bạn trẻ ngày nay thích chọn cho mình những kiểu chụp ảnh cưới hà đông“độc” và “lạ”. Những tư thế phá cách rất độc đáo như chụp ảnh cưới khoe nhẫn, tạo tư thế ngốc nghếch, cùng nhau khiêu vũ, hát nhảy,,,,,giúp cho bức ảnh cưới trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.


6. Tạo dáng đơn thân


cô dâu – chú rể đã chụp ảnh cưới đẹp cùng nhau thì cũng nên dành những không gian riêng cho nhau. Cô dâu, chú rể nên sở hữu cho mình những bức ảnh chụp đơn. Lúc này, cô dâu, chú rể nên có những dáng tạo hình ấn tượng, độc đáo như một sự chào tạo biệt cuộc sống độc thân để tiến tới cuộc sống gia đình. 
Những cô dâu chú rể ngại ngùng khi ảnh cưới đẹp hà đông nên lưu lại những cách tạo dáng đơn giản mà lãng mạn này để thực hiện trong khi chụp ảnh cưới. Chỉ một vài động tác đơn giản hay thay đổi nho nhỏ  này cũng đủ làm bộ album ảnh cưới của ban trở nên khác đi, Nó sẽ  khiến album ảnh cưới của bạn thêm sinh động.

>>>> Xem thêm: Xu hướng chụp ảnh cưới năm 2015 tại hà nội

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận