Cách lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới dựa vào từng thời điểm

Cách lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới dựa vào từng thời điểm

Để sở hữu album ảnh cưới ưng ý thì thời điểm chụp là yếu tố rất cần quan tâm. Thời điểm chụp sẽ tùy vào địa điểm chụp ảnh cưới. Tùy thuộc vào mùa nào, tháng nào mà cặp đôi sẽ lựa chọn những địa điểm thích hợp nhất.

1. Phim trường cả năm lung linh

Chụp ảnh cưới ở phim trường cho phép các cặp đôi có thể thực hiện album ảnh cưới quanh năm. Trong phim trường các cảnh đã được dàn dựng sẵn, do đó việc chụp ảnh cưới ở đây gần như không phụ thuộc vào thời tiết hay đang là thời điểm nào của năm. Đây cũng chính là lý do mà phim trường trở thành địa điểm chụp ảnh cưới vào mọi thời điểm trong năm.

Phim trường Smiley Ville Đông Anh

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội trong các phim trường là lựa chọn của nhiều cặp đôi, vừa tiết kiệm chi phí, vừa yên tâm thực hiện album ảnh cưới của mình bất kể thời điểm nào trong năm.

2. Cuối thu đầu đông – tháng 11,12: Chụp ảnh cưới ở Tam Đảo - Đà Lạt của miền Bắc

Khi chụp ảnh cưới ở Tam Đảo vào tháng 11, 12, cặp đôi sẽ được trải nghiệm khí hậu độc đáo nơi đây với bốn mùa trong một ngày. Buổi sáng se se lạnh với gió xuân, buổi trưa mùa hạ nóng ấm, buổi chiều heo may mùa thu lãng đãng, buổi tối là đông lạnh giá. Thị trấn Tam Đảo bé xíu nhưng vô cùng xinh xắn với những con đường quanh co nho nhỏ, lên xuống ngoằn ngoèo. Tháng 11,12 là rơi vào thời điểm mùa cưới, các dịch vụ chụp ảnh cưới cũng đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mãi từ tháng 8, do đó các đôi uyên ương có thể yên tâm hơn về giá cả và dịch vụ.

3. Tháng 1 đến tháng 4: Chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Từ tháng 5 đến tháng 8 cũng là bắt đầu mùa du lịch tại Đà Nẵng, trong mùa du lịch các dịch vụ đều đắt đỏ và đông người nên không thích hợp để chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng từ tháng 1 đến tháng 4 sẽ cảm thấy khí hậu đã bớt lạnh so với những ngày đông, không khí vừa mát mẻ mà không có bão, không đông người sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp vợ chồng sắp cưới thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của đời mình.

4. Tháng 4-5: Chụp ảnh cưới ở Mộc Châu

Tháng 4 – 5 sẽ vô cùng tuyệt vời để cặp đôi chụp ảnh cưới ở Mộc Châu. Đây là thời điểm trên những thửa ruộng bậc thang, các đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa. Mùa này cũng là thời điểm nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa và mùa lúa chín sẽ tạo ra những khung cảnh rất đẹp. Thiên nhiên hùng vĩ, tiết trời mát mẻ và các thửa ruộng bậc thang đặc trưng chắc chắn đem đến cho cặp đôi những trải nghiệm thú vị khi thực hiện bộ ảnh vào tháng 4 hoặc tháng 5 tại Mộc Châu.

6. Tháng 6-10: Chụp ảnh cưới biển ở Vân Đồn – Quảng Ninh

Mùa hè thì chụp ảnh cưới biển chính là sự lựa chọn cực kỳ hot. Từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, chụp ảnh cưới ở Vân Đồn – Quảng Ninh gần như không có sóng hoặc sóng rất nhẹ, biển êm và ít mưa tạo điều kiện thuận lợi lên kế hoạch chụp ảnh cưới của các đôi uyên ương.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về chụp ảnh cưới và địa điểm phù hợp, vui lòng liên hệ với OVY Studio qua số hotline: 09.04 062 065.

Bình luận (0)

Để lại bình luận