Cách chọn váy cưới đẹp + đơn giản

Cách chọn váy cưới đẹp + đơn giản

Áo cưới hà đông

Vào ngày cưới,ngày mà nhân vật chính là cô dâu và chú rể ngày quan trọng của cả đời người cô dâu nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, nổi bật nhất. Tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng muốn mình mình nổi bật bằng những chiếc váy cưới cầu kỳ, lộng lẫy, có đôi khi sự đơn giản cũng mang lại hiệu quả tương tự. Hơn nữa, thời trang đơn giản cũng là xu hướng mà nhiều cô dâu theo đuổi. Tuy nhiên bên cạnh sự gọn gàng vốn có thì những chiếc áo cưới này cũng rất dễ trở nên "nhạt nhẽo", nếu cô dâu không biết cách kết hợp nó với những phụ kiện phù hợp. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản và gợi ý những mẫu áo cưới đơn giản giúp cô dâu tỏa sáng mà Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông  đã giúp bạn tìm kiếm.

áo cưới hà đong

1 Màu sắc

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho váy cưới. Nó có thể là màu trắng phổ biến hay là những màu sắc khác như hồng, đỏ, tím và cả váy in hoa... Tuy nhiên, màu trắng vẫn là lựa chọn được nhiều cô dâu lựa chọn nhất. Vì cô dâu sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho váy cưới màu này, ngoài ra váy cưới màu trắng còn có thể làm nổi bật vóc dáng, làn da cho cô dâu.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

2 Dáng váy

Điều quan trọng để nhận biết được một chiếc váy đẹp chính là dáng váy. Nó thể hiện rõ nhất khi mặc thử váy lên người. Bạn cần chú ý tới cúp ngực, đường may chắc chắn, phần độn nâng đỡ vòng một... của váy cưới

3 Chất liệu

Váy cưới nên được may bằng những loại vải tốt, sáng, đẹp để có thể giúp mọi người thấy rõ được đường nét, hoa văn của váy.

4 Kết hợp phụ kiện

Cô dâu không nên sử dụng nhiều loại phụ kiện vì mục đính chính khi lựa chọn phong cách này là giản lược các chi tiết. Tuy nhiên cô dâu cũng có thể sự dụng một số phụ kiện nhỏ như dây lưng ,khuyên tai để thể hiện sự tinh tế của cô dâu.

Với những đặc điểm này. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng cô dâu sẽ được chiếc váy cưới như ý muốn.

Xem thêm: Cách chọn váy cưới cho cô dâu gầy

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận