Cách chọn váy cưới cho cô dâu gầy

Cách chọn váy cưới cho cô dâu gầy

Áo cưới hà đông

Công việc khó khăn của mỗi cô dâu cho ngày cưới của mình đó là làm sao để chọn được một chiếc váy cưới phù hợp nhất với mình. Công việc này đôi khi khiến cô dâu mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông xin giới thiệu một vài cách chọn váy cưới dành riêng các cô dâu có thân hình gầy.

áo cưới hà đông

Váy đuôi cá kiến

Váy cưới đuôi cá với điểm xòe bắt đầu ngay từ đùi dễ mặc và phù hợp với những cô dâu gầy hay cô dâu có dáng người quả táo. Kiểu váy cưới đuôi cá sẽ giúp cô dâu có thể phô được những đường cong cơ thể . Một chiếc váy cưới đuôi cá với điểm xòe bắt đầu ngay từ đùi giúp kiến tạo đường cong hiệu quả giúp cô dâu trông quyến rũ hơn.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Váy đuôi cá bồng bềnh

Áo cưới đuôi cá có phần thân được trang trí nhiều chi tiết ren xốp, phần dưới nhiều lớp voan mềm bồng bềnh sẽ giúp cô dâu gầy ‘ăn gian’ được cân nặng và các đường nét trên cơ thể mình. Áo cưới chất liệu bồng bềnh uyển chuyển sẽ  giúp cô dâu che đi thân hình gầy gò của mình và tạo độ  mềm mại, quyến rũ cho cô dâu

Váy dáng A cổ điển

Váy cưới này thường có phần thân trên vừa vặn hơi ôm sát cơ thể phần dưới xòe nhẹ từ phần eo xuống giúp cô dâu mảnh người dễ giấu đi phần hông gầy lại tôn lên eo thon, tạo đường cong ảo giúp cơ thể trông mềm mại hơn.

Tuy nhiên nếu cô dâu dáng người gầy thấp nên chọn áo cưới có độ dài và phồng vừa phải để tạo nét đẹp duyên dáng, gọn gàng mà cô dâu không bị bao phủ quá bởi chụp ảnh cưới hà đông của mình.

Váy có tay với họa tiết ren

Để che bớt những nhược điểm của cơ thể gầy, lộ rõ xương cổ hay xương bả vai  cô dâu nên chọn kiểu váy cưới có ống tay trang trí ren cách điệu. Được thiết kế với ống tay dài sẽ giúp cô dâu che đi bờ vai gầy và tạo cảm giác đầy đặn hơn cho cô dâu.

Đây là những kiểu váy cưới mà Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng các cô dâu gầy nên thử để có thể tìm được chiếc váy phù hợp nhất với mình.

Xem thêm : Xu hướng đẹp- dễ ứng dụng của áo cưới

   
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận