Cách chọn nội y cho cô dâu trong ngày cưới

Cách chọn nội y cho cô dâu trong ngày cưới

Áo cưới hà đông - chụp ảnh cưới hà đông

Nội y cho cô dâu ngày cưới. Một điều tưởng chừng như không mấy được quan tâm trong ngày cưới. Rất nhiều cô dâu thường quên đi và không chú ý đến điểm này mà không biết chính những điều này quyết định đến sự thoải mái, sexy sau lớp áo cưới của bạn. Vậy nên Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông khuyên bạn nên chú ý tới vấn đề này. Bởi một chiếc áo ngực đẹp và phù hợp với cơ thể và màu sắc của áo cưới sẽ giúp cô dâu gây ấn tượng với mọi người trong lễ cưới. Sau đây Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chỉ ra cho bạn một vài lưu ý khi chọn nội y.

áo cưới hà đông

- Nên chọn áo ngực đúng với số đo của cô dâu. Một chiếc áo ngực vừa vặn với cô dâu sẽ khiến cho vòng 1 trở nên quyến rũ hơn, cao hơn mà còn khiến cô dâu tự tin hơn khi mặc áo cưới của mình. Nó sẽ giúp cô dâu tôn lên vóc dáng cân đối của mình.

- Áo ngực mặc vào ngày cưới thường có đệm dày hơn áo ngực mặc hàng ngày. Tuy nhiên bạn không nên chọn loại quá dày việc chọn áo ngực có đệm quá dày sẽ tạo cảm giác vòng 1 không thật,không cân đối. Hơn nữa áo ngực quá to làm cho áo cưới bị mất dáng.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

- Các mẫu áo cưới có nhiều lớp, khá dày và thường có nhiều chi tiết nên bạn không càn chọn nội y quá cầu kì, kiểu cách. Hãy chọn những kiểu áo đơn giản, phù hợp với áo cưới và giúp bạn có một vòng 1 quyến rũ hơn.

- Không nên chọn áo ngực có màu sắc nổi bật như đỏ, xanh,tím,cam... khi lựa chọn áo cưới màu trắng…Lựa chọn tốt nhất cho áo ngực là áo màu trắng hoặc trắng ngà, nude hoặc áo ngực cùng tông màu với áo cưới.

- Nếu áo cưới của cô dâu là loại áo cưới phù hợp cho buổi chụp ảnh cưới hà đông không dây hay áo cưới hai dây,cô dâu nên lựa chọn áo ngực tháo dây hoặc áo silicon.

- Cô dâu nên chú ý đến chất liệu làm áo ngực. Thường thì cô dâu nên chọn áo ngực được làm từ cotton thoáng mát và có khả năng hút ẩm cao. Chính điều này sẽ giúp cô dâu thoải mái di chuyển, hoạt động hơn trong ngày cưới của mình

- Điều quan trọng khi chọn áo ngực là nó phải đáp ứng các yêu cầu: nâng ngực, không hở dây và tôn dáng,phù hợp với thiết kế áo cưới

Ngày cưới là một ngày lễ quan trọng trong đời bạn. Đừng vì những chi tiết nhỏ không đáng có mà làm ảnh hưởng tới lễ cưới của bạn. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng những điều trên sẽ giúp cô dâu lựa chọn được những trang phục phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: 3 mẫu áo cưới đẹp cho cô dâu bắp tay thô

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận