Cách chọn hoa chụp ảnh cưới phù hợp và giữ tươi lâu

Cách chọn hoa chụp ảnh cưới phù hợp và giữ tươi lâu

Tùy theo trang phục được mặc trong buổi chụp ảnh cưới mà cô dâu và chú rể sẽ lựa chọn loại hoa phù hợp. Cách chọn hoa chụp ảnh cưới phù hợp và giữ tươi lâu là gì?

Hoa dùng trong buổi chụp ảnh cưới nên đi theo trang phục

Mỗi loại hoa đều sở hữu vẻ đẹp khác nhau nhưng bạn không nên tùy ý lựa chọn tất cả các loại hoa mình thích mà không căn cứ vào một chuẩn mực nào. Trong buổi chụp ảnh cưới, bạn sẽ có nhiều kiểu ảnh được chụp với các trang phục khác nhau. Ví dụ như những bức ảnh trẻ trung và cô dâu diện váy ngắn, quần sooc vô cùng năng động; hay cô dâu sẽ mang hình ảnh yêu kiều, thướt tha; bên cạnh đó, hình ảnh cô dâu với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi và lộng lẫy là bức ảnh cưới không thể thiếu. Với từng bộ trang phục chụp ảnh cưới khác nhau thì bạn nên chọn những loại hoa khác nhau.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

–  Hình ảnh năng động, trẻ trung: Với hình tượng này thì bạn nên chọn những cành hoa rực rỡ sắc màu, tuy nhiên không được bó cầu kỳ sẽ chính là lựa chọn phù hợp nhất. Các loại hoa thường được nhắc đến trong buổi chụp ảnh cưới mang phong cách này là hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa hồng màu hồng hay đỏ, hoặc những loại hoa dại mang hương đồng gió nội như salem, thạch thảo, dã quỳ, chuỗi ngọc,…

Hình ảnh thướt tha: Với hình ảnh cô dâu khoác trên mình bộ áo dài thướt tha khi chụp ảnh cưới thì loài hoa đầu tiên mà các bạn nên chọn để chụp hình là hoa sen, tiếp sau hoa sen là những nhánh hoa ly bó dài, hoa lan, và cuối cùng là những giỏ hoa mây lấp ló những cánh hoa mang vẻ đẹp của hương đồng gió nội.

–  Váy cưới trắng, hay váy màu: bạn nên chọn hoa màu trắng sẽ luôn là màu sắc phù hợp để cho ra những bức ảnh cưới hoàn hảo. Còn váy màu, nếu không chọn hoa màu trắng thì cách tốt nhất là cô dâu chọn cưới cùng màu váy nhưng sắc độ phải đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu của váy.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Cách giữ hoa tươi lâu trong buổi chụp ảnh cưới

Trong khi mua hoa để chụp ảnh cưới, các cô dâu nên nhớ mua thêm các gói thuốc nhỏ giữ hoa tươi lâu được bán ở tất cả các cửa hàng kinh doanh hoa và phụ kiện hoa. Bạn nên nên cắt cuống theo hướng xéo những cành hoa trước khi bắt đầu bó hoa, sau đó ngâm chừng 7-10 phút vào chậu thuốc, tiếp đó mới là tiến hành bó hoa. Công đoạn cuối cùng chính là dùng dây ruy băng, vải hay dây thừng để bó hoa thì các bạn nên chừa lại ở cuống một đoạn dài chừng 5-7cm, sau đó lấy phần cuống này ngâm vào nước, bên cạnh đó bạn cũng nên vẩy nước lên trên bông hoa. Nhờ vậy, hoa vẫn sẽ tươi nguyên từ buổi chiều cắm hoa hôm nay đến buổi sáng chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào ngày mai.

Hoa cưới tuy chỉ dùng một lần trong đời nhưng sẽ lưu giữ ấn tượng mãi mãi. Chúc các đôi uyên ương có những cuốn album ảnh cưới thật đẹp, ý nghĩa với sự rạng rỡ của cô dâu, chú rể và sắc màu hoa cưới.

>>> OVY Studio chụp ảnh cưới để giữ khoảnh khắc yêu thương
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận